Truyện Mê Hành Ký Full Ebook, audio

Mê Hành Ký

Doc truyen Me Hanh Ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

25 Chương
4/5(20 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Mê Hành Ký của tác giả Thi Định Nhu.

Giới thiệu truyện Mê Hành Ký

truyen moi full

Mê Hành Ký (Tam Mê Hệ Liệt) - Văn Học Trung Quốc Sang đến Mê Hành Ký , bên cạnh mối tình đầy khó khăn trắc trở của Mộ Dung Vô Phong và Sở Hà Y là hành trình tình yêu êm đềm và ấm áp của Ngô Du và Đường Tiềm. Ngô Du, đệ tử duy nhất của Mộ Dung Vô Phong, đã ôm mối tình vô vọng với chính sư phụ của mình. Khi Ngô Du đối diện với lời giãi bày của Mộ Dung Vô Phong, bị những lời của anh làm tổn thương, cô quật cường mà cao ngạo quyết định cắt đứt với Vân Mộng cốc và Mộ Dung Vô Phong, đến chết cũng không chịu gặp lại. Đệ tử của Đường Môn - Đường Tiềm, một kiếm khách phải gánh vác trách nhiệm gây dựng lại uy danh cho Đường Môn, nhờ nhân duyên đã có cơ hội gặp gỡ, quen biết, và thành tri kỉ với Ngô Du. Chính sự bao dung và tình yêu chân thành của Đường Tiềm đã mang Ngô Du đến bến bờ hạnh phúc.

Xem thêm: Truyện Mê Hành Ký


Danh sách chương truyện Mê Hành Ký

Đang hiển thị 1 đến 25 của 25 kết quả

Review truyện Mê Hành Ký

Truyện Mê Hành Ký của tác giả Thi Định Nhu thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Mê Hành Ký vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Mê Hành Ký full, chương 1, chương cuối. Mê Hành Ký wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mê Hành Ký review, Mê Hành Ký Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mê Hành Ký.