Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính

Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính

Doc truyen Moi Lan Deu Chet Trong Long Nam Chinh lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(98 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính của tác giả Khương Chi Ngư.

Giới thiệu truyện Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính

Văn án:

*Đây là truyện dự thi. Đọc xong bạn hãy click vào nút điểm số dưới chữ "ĐÁNH GIÁ ĐỘC GIẢ" để vote ủng hộ nhóm dịch nhé.Ninh Mông xuyên vào cuốn tiểu thuyết linh dị bắt quỷ《 Hào môn quỷ thiếu 》, sau khi chết lại trở thành các nhân vật quay xung quanh nam chính Thời Thích lòng dạ độc ác.Lần đầu tiên, Thời Thích 7 tuổi, cô xuyên thành bà nội độc ác, phân biệt đối xử với anh.Lần thứ hai, Thời Thích 17 tuổi, cô xuyên thành bạn ngồi cùng bàn, cứ nhìn thấy tiền là sáng mắt lên.Lần thứ ba, Thời Thích 21 tuổi, cô xuyên thành tình địch khẩu thị tâm phi của anh.Lần thứ tư, cô đã hoàn toàn xuyên vào trong tiểu thuyết.

- -----------------------------------------------------------------------------------------------

Khi còn nhỏ Thời Thích lén giấu đi một quyển sổ nhật ký nhỏ, chuyên ghi chép về người bà nội kỳ quặc của mình.Sau này anh mới biết người kia không phải bà nội thật của anh mà là con dã quỷ nhập vào người bà.Tận đến khi lớn lên, anh lại phát hiện ra những thứ cổ quái này đều xuất hiện trên một người luôn ở quanh mình…Nữ chính sợ ma, có mắt âm dương, giả trang VS Nam chính điều khiển quỷ, nói ít làm nhiều, lòng dạ đen tối.Nhắc nhở trước khi đọc:① Truyện siêu nhiên, linh dị, không quá đáng sợ.② Lúc xuyên thành bà nội chỉ có tình cảm của người thân, tình cảm gia đình là trên hết!Đến ngày 10/12/2020 team sẽ up full, cả nhà cứ yên tâm nhảy hố nha (♡^▽^♡)

Xem thêm: Truyện Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính


Danh sách chương truyện Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính

Đang hiển thị 1 đến 100 của 104 kết quả

Review truyện Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính

Truyện Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính của tác giả Khương Chi Ngư thuộc thể loại Ngôn tình, Đô thị, Huyền huyễn, Huyền nghi, Dã sử, Truyện Teen cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính full, chương 1, chương cuối. Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính review, Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mỗi Lần Đều Chết Trong Lòng Nam Chính.