Truyện Môn Khách Bất Đắc Dĩ Full Ebook, audio

Môn Khách Bất Đắc Dĩ

Doc truyen Mon Khach Bat Dac Di lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

99 Chương
5/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Môn Khách Bất Đắc Dĩ của tác giả Thiên Như Ngọc.

Giới thiệu truyện Môn Khách Bất Đắc Dĩ

truyencv

Tác giả: Thiên Như Ngọc

Tên gốc: Một môn khách tự mình tu dưỡng

Thể loại: Cổ trang, triều đình, chiến quốc

Số chương: 102 chương

Văn án

Đây là thời đại hào hùng nhất, quốc gia phân tranh, quần hùng tranh giành, bách gia tranh đấu; đây là thời đại tồi tệ nhất, giao thông bất tiện, không nói nhân quyền, không có WIFI….Xuyên qua thành môn khách không đáng sợ, đáng sợ chính là xuyên thành một môn khách “siêu trâu bò”. Người thật đã ngỏm, hoặc là lừa ăn gạt uống chờ chết, hoặc là bày trò giả chết. Dịch Khương vốn định phỉnh phờ chờ chết, tiếc rằng đóng vai truyền nhân của Quỷ Cốc Tử, lại có một sư huynh được định sẵn bám riết không buông, nàng chỉ có thể giả chết….

PS: Nữ chính lúc bắt đầu là một người bình thường, sẽ có một quá trình trưởng thành, nếu mọi người thích đọc bàn tay vàng thì…có thể ra cửa quẹo trái.

*Môn khách: người có tài năng được giới quý tộc thời phong kiến coi trọng và nuôi dưỡng trong nhà, để khi cần thì dùng đến (theo wiktionary tiếng Việt)

Xem thêm: Truyện Môn Khách Bất Đắc Dĩ


Danh sách chương truyện Môn Khách Bất Đắc Dĩ

Đang hiển thị 1 đến 99 của 99 kết quả

Review truyện Môn Khách Bất Đắc Dĩ

Truyện Môn Khách Bất Đắc Dĩ của tác giả Thiên Như Ngọc thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Môn Khách Bất Đắc Dĩ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Môn Khách Bất Đắc Dĩ full, chương 1, chương cuối. Môn Khách Bất Đắc Dĩ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Môn Khách Bất Đắc Dĩ review, Môn Khách Bất Đắc Dĩ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Môn Khách Bất Đắc Dĩ.