Truyện Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng Full Ebook, audio

Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng

Doc truyen Mot Huu Quang Dich Ai Tinh Tinh Yeu Khong Co Anh Sang lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

12 Chương
4/5(66 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng của tác giả Ô Mông Tiểu Yến.

Giới thiệu truyện Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng

truyện moi

Thể loại: kỳ huyễn, nhân thú, cao H, ôn nhu công x dụ thụ, 1×1, HE
Edit: Mèo mập

Beta: Shoorin Yumi

Chu Lợi Địch là thánh tử Thái tử vốn là niềm tự hào của cả nhân loại, với tài sắc vẹn toàn thông minh tài trí, tuyệt sắc khuynh thành, hóa xuất sắc không còn từ nào có thể diễn tả được vượt qua cả thần, nên được lưu danh vào thiên cổ xưng anh đại vương.

Tuy nhiên vì muốn cứu phụ hoàng mà hắn đã đắc tội với Thần Hậu, y đáp ứng trở thành đồ chơi *** của nhi tử Thần Hậu, hắc ám dã thú hung tàn háo sắc nhất, xấu xí vô cùng.

Nhưng vì sao trong bóng tối nó cũng không xấu xa giống như tin đồn vậy, luôn cảm thấy rất quen thuộc, làm cho y luôn luôn nhớ kẻ mỗi ngày đưa tặng hoa hồng hướng y cầu ái, chút ánh sáng thẹn thùng kia thật đáng yêu…

Bóng tối và ánh sáng cuối cùng có bí mật gì? Câu chuyện nhân thú lãng mạn nhất giữa thần tộc cùng nhân loại sắp bắt đầu…

Xem thêm: Truyện Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng


Danh sách chương truyện Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng

Đang hiển thị 1 đến 12 của 12 kết quả

Review truyện Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng

Truyện Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng của tác giả Ô Mông Tiểu Yến thuộc thể loại Huyền huyễn, Sắc, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng full, chương 1, chương cuối. Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng review, Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Một Hữu Quang Đích Ái Tình - Tình Yêu Không Có Ánh Sáng.