Truyện Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh Full Ebook, audio

Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh

Doc truyen Mot Lan Gap Go Mot Doi Ben Anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

189 Chương
5/5(33 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh của tác giả Tống Cửu Cẩn.

Giới thiệu truyện Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh

truyen chữ

Văn án: Thẩm Vọng Tân ra mắt công chúng năm năm, gương mặt mang nét hiền hòa tươi sáng, tính tình được công nhận tốt, vừa hợp tác cùng với người mới Tô Tinh Dã trong bộ "Quyền mưu" đã trở thành cặp đôi màn ảnh được chào đón nồng nhiệt nhất, “CP Vọng Tinh” của hai người phá đảo đất trời.

Trong một lần phỏng vấn, Tô Tinh Dã được phóng viên hỏi về ấn tượng với Thẩm Vọng Tân.

Tô Tinh Dã nhìn vào ống kính mỉm cười nhẹ nhàng, từ tốn nói: “Thầy Thẩm là người đi trước, rất biết cách chăm sóc người khác cũng giống như người anh trai.”

Sau khi kết thúc phỏng vấn, Tô Tinh Dã về nhà đèn còn chưa bật sáng đã bị một đôi tay mạnh mẽ nắm lấy, sau đó bị ấn lên vách tường hơi lạnh, cô cảm nhận được hơi thở ấm nồng của người ấy, cô nghe thấy giọng nói có chút ám ách của anh, “Ngoan, gọi lại một lần nữa.”

Yên tĩnh được hai giây, cô bật cười đỡ trán anh, bờ môi đỏ mọng hé mở: “Gọi cái gì chứ?”

Văn án 2:

Khí chất Tô Tinh Dã lạnh lùng, là “thần tiên tỷ tỷ” trong lòng người hâm mộ, mãi cho đến khi có một ngày đột nhiên đăng một dòng Weibo:

Tô Tinh Dã S: Trở thành một fan sự nghiệp đạt tiêu chuẩn(*) của anh trai!! Anh ơi cố lên!!

Đính kèm là một tấm hình phiếu thanh toán mua hàng thành công được cắt ra, phía trên hiện rõ chói lọi ID Weibo: Muốn làm Tinh Tinh của anh trai.

Mãn Thiên Tinh: Má nó!! Tinh Bảo cắt sai nick rồi?!!

Lượng Tân Tân: Cái khí phách ngút trời quen thuộc này!! Cái ID quen thuộc này!! Má nó!!!

Dân cư mạng: Má ôi!!! Tài khoản phụ bị phát hiện tại chỗ!!! Chấn động cả nhà!!!!

(*)Fan sự nghiệp: Cực kì quan tâm đến đường hướng phát triển, con đường sự nghiệp của idol. Rất chú ý đến công ty/đoàn đội, tài nguyên, số liệu và doanh thu. Những fans thuộc nhóm này thường thích những idol/nhóm nhạc có sự nghiệp thành công hoặc tìm mọi cách để phổ biến tên tuổi của idol đến mọi người nếu thần tượng của họ chưa nổi tiếng lắm (ST)

Xem thêm: Truyện Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh


Danh sách chương truyện Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh

Đang hiển thị 1 đến 100 của 189 kết quả

Review truyện Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh

Truyện Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh của tác giả Tống Cửu Cẩn thuộc thể loại Huyền huyễn, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh full, chương 1, chương cuối. Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh review, Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Một Lần Gặp Gỡ Một Đời Bên Anh.