Truyện Mùa Hè Định Mệnh Full Ebook, audio

Mùa Hè Định Mệnh

Doc truyen Mua He Dinh Menh lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

55 Chương
5/5(17 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Mùa Hè Định Mệnh của tác giả Karen Robards.

Giới thiệu truyện Mùa Hè Định Mệnh

truyện online full

Chuyện học trò yêu cô giáo, một chuyện xưa như trái đất, nhưng không phải lúc nào cũng cũ. Johnny Harris, cậu học trò thuộc tầng lớp đáy cùng của xã hội, bất cần, ngang ngạnh và cô độc. Một mùa hè, cậu bất ngờ bị bắt vì tội hiếp dâm và giết chết người bạn gái và phải thụ án 10 năm… Cô giáo Rachel Grant hơn cậu năm tuổi, đẹp tựa một thiên thần mong manh, lớn lên trong một gia đình giàu có và gia giáo. Tình yêu và lòng tâm huyết với nghề khiến cô tin cậu học trò của mình không bao giờ phạm một tội ác khủng khiếp như thế. Ngay cả khi cậu đã ra tù, với một vẻ ngoài bụi bặm, khắc nghiệt và một miệng lưỡi sỗ sàng pha chút cay đắng, cô vẫn gồng mình bảo vệ cậu trước ánh mắt hà khắc của những người xung quanh. Nhưng, 10 năm trôi qua, có ai ngờ cậu học trò lặng lẽ cô độc ngày xưa giờ lại trở nên xấc xược, ngang tàng và… quyến rũ đến chừng ấy… Có ai ngờ cậu đã tôn thờ và thầm yêu cô trong suốt ngần ấy năm, và khát khao có được cô đến cháy lòng cháy dạ. Có ai ngờ trong Mùa hè định mệnh này, cô đã tự nguyện bước ra khỏi thế giới hoàn hảo của mình để đặt chân vào cuộc tình mạo hiểm với cậu học trò năm xưa… Mùa hè định mệnh nằm trong Top 100 tiểu thuyết lãng mạn hay nhất thế kỷ do độc giả The Romances Reader bình chọn. Tác giả: Karen Robards (sinh ngày 24/8/1954 tại Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ) là một trong những tác giả viết tiểu thuyết lãng mạn lịch sử hay nhất theo bình chọn của New York Times, USA Today Publishers Weekly với hơn bốn mươi tiểu thuyết đặc sắc được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Bà cũng là chủ nhân của nhiều giải thưởng có giá trị từ Romantic Times hay Affaire de Coeur .

Xem thêm: Truyện Mùa Hè Định Mệnh


Danh sách chương truyện Mùa Hè Định Mệnh

Đang hiển thị 1 đến 55 của 55 kết quả

Review truyện Mùa Hè Định Mệnh

Truyện Mùa Hè Định Mệnh của tác giả Karen Robards thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Mùa Hè Định Mệnh vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Mùa Hè Định Mệnh full, chương 1, chương cuối. Mùa Hè Định Mệnh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mùa Hè Định Mệnh review, Mùa Hè Định Mệnh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mùa Hè Định Mệnh.