Truyện Nanh Trắng Full Ebook, audio

Nanh Trắng

Doc truyen Nanh Trang lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

10 Chương
5/5(39 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nanh Trắng của tác giả Jack London.

Giới thiệu truyện Nanh Trắng

truyen online

Nanh Trắng là một câu truyện về cuộc hành trình của một con chó sói lai chó nhà để trở thành một kẻ được khai hóa trong lãnh thổ Yukon của Canada trong thời kỳ đổ xô đi tìm vàng Klondike cuối thế kỷ 19.

Nanh Trắng là một tiểu thuyết đồng hành (có cốt truyện và hoàn cảnh gần tương tự) với một tiểu thuyết nổi tiếng khác của cùng tác giả là Tiếng gọi nơi hoang dã kể về một chú chó tên Buck bị những người đi tìm vàng bắt làm chó kéo xe và đã bị bản năng hoang dã biến thành một chú chó hoang hung dữ. Tác phẩm này mang đặc thù phong cách văn xuôi chính xác của Jack London và cách sử dụng giọng văn và phối cảnh sáng tạo của ông. Phần lớn nội dung tiểu thuyết được viết từ lối nhìn của động vật, cho phép Jack London khảo sát cách mà loài vật nhìn nhận thế giới của chúng và cách mà chúng nhìn nhận loài người. Nanh Trắng khảo sát thế giới bạo lực của dã thú, và thế giới không kém phần bạo lực của nhân loại được-xem-là-văn-minh. Cuốn sách cũng đề cập đến những chủ đề phức tạp hơn: luân lý và sự cứu chuộc. Nanh Trắng đã được chuyển thể thành phim nhiều lần, bao gồm bộ phim năm 1991 .

Xem thêm: Truyện Nanh Trắng


Danh sách chương truyện Nanh Trắng

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả

Review truyện Nanh Trắng

Truyện Nanh Trắng của tác giả Jack London thuộc thể loại Dã sử, Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nanh Trắng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Nanh Trắng full, chương 1, chương cuối. Nanh Trắng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nanh Trắng review, Nanh Trắng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nanh Trắng.