Ngầm Mê Muội

Ngầm Mê Muội

Doc truyen Ngam Me Muoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Hoàn thành

Thể loại:

Ngôn tình

Độ dài:

72 Chương
5/5(39 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Ngầm Mê Muội của tác giả Đào Hòa Chi.

Giới thiệu truyện Ngầm Mê Muội

Văn án

Tần Hiếu Tắc khi còn ở đại học có ngoại hình xuất chúng, gia thế vượt trội, hắn làm gì cũng đều thoải mái phóng khoáng, vẫn luôn là ngôi sao trong số bạn bè. Càng khiến người ta hâm mộ chính là, hắn còn có một cô bạn gái thanh thuần lại xinh đẹp hoàn mỹ tên Lục Giai Ân.

Ở bên nhau hai năm, Tần Hiếu Tắc vẫn luôn cảm thấy Lục Giai Ân rất yêu mình. Cô từng âm thầm rơi nước mắt khi thấy chân mình bị thương; không bao giờ bỏ lỡ mỗi trận bóng rổ của mình; bí mật vẽ rất nhiều bản phác thảo về mình; mỗi lần mâu thuẫn đều là người đầu tiên cúi đầu lấy lòng; ánh mắt nhìn mình vĩnh viễn là nhu tình như nước…

Hắn thật không ngờ, cô bạn gái đối với mình luôn ngoan ngoãn lại đá mình.

Sau khi chia tay, Tần Hiếu Tắc trầm cảm một thời gian, lại vô tình phát hiện ——Trong lòng Lục Giai Ân vẫn luôn có một bạch nguyệt quang, mà mình chẳng qua cũng chỉ là một người thay thế tương tự. Đó là lần đầu tiên hắn biết, thì ra không chỉ có miệng mà ngay cả đôi mắt cũng có thể lừa người.

Văn án 2:


Trước khi Lục Giai Ân ra nước ngoài, Tần Hiếu Tắc đã lái xe 10 tiếng đồng hồ đến dưới lầu nhà cô. Đợi đến khi đêm tối mờ mịt. Lục Giai Ân và ‘bạch nguyệt quang’ cùng nhau trở về. Ánh trăng che phủ, cả hai tạm biệt nhau dưới lầu. Trong ánh sáng mờ ảo không rõ, ánh mắt Lục Giai Ân nhu hoà, khoé miệng hiện lên ý cười nhàn nhạt.—— Giống như trước đây cô cũng từng nhìn hắn như vậy. Trong nháy mắt, Tần Hiếu Tắc trốn ở trong xe sắc mặt xanh mét, suýt chút nữa bóp nát điện thoại trong tay. Ngày hôm sau, Lục Giai Ân phát hiện trong điện thoại có một cuộc gọi nhỡ. Mà cô cũng không biết rằng, người nào đó đã hút thuốc dưới lầu suốt một đêm.
Lục Giai Ân từng cho rằng, đoạn tình cảm giữa cô và Tần Hiếu Tắc mỗi người đều có tâm tư riêng, chia tay là trong hoà bình. Cô thật không ngờ có một ngày, vị thiếu gia không ai dám đụng này sẽ khóc trước mặt cô.

Văn án 3

Tại buổi triển lãm tốt nghiệp của học viện mỹ thuật Bình Thành, Tần Hiếu Tắc gặp một người đàn ông trẻ tuổi đang đứng trước tác phẩm của Lục Giai Ân. Người đàn ông biết hắn muốn mua bức tranh, dùng giọng điệu tốt thương lượng: “Ngại quá, tôi thật sự rất thích bức tranh này, nếu có thể ——”

“Không thể.” Tần Hiếu Tắc đánh gãy lời người đàn ông nói, ánh mắt nhìn thẳng qua. Gương mặt này, hắn đã nhìn vô số lần trong bức ảnh. Tần Hiếu Tắc nắm chặt nắm tay, trên mặt lại kiêu ngạo cười: “Tôi, không, cho.”

Phúc hắc ốm yếu mỹ nhân X Ngỗ ngược không kềm chế được đại thiếu gia

Xem thêm: Truyện Ngầm Mê Muội


Danh sách chương truyện Ngầm Mê Muội

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25: Hàng HữuChương 26: Tôi hỏi em có giống không?!”Chương 27: Khi chúng ta hôn nhau, có phải em cmn nghĩ đến…Chương 28: Nhưng anh cũng vì anh trai anh, không thể bỏ qua sao…Chương 29Chương 30: Chăm bệnh “Giữa chúng ta vẫn được xem là trong sạch sao?”Chương 31: “Lục Giai Ân, anh phải ở lại đây.”Chương 32: Hàng Hữu sắp về nước, Lục Giai Ân sẽ không cần mình…Chương 33: “Cậu ta là loại đàn ông gì mà trốn ở nước ngoài?”Chương 34Chương 35Chương 36: Vì sao em vẽ anh?Chương 37: Anh không thể ôm em một chút sao?Chương 38Chương 39: Hèn mọnChương 40: Tiếp đón “Em yêu anh?”Chương 41: “Anh với Ứng Huyên ai đẹp trai hơn?”Chương 42: “Anh có muốn làm gì em đâu”Chương 43Chương 44: “Anh bị đứt tay rồi, em băng bó giúp anh đi.”Chương 45: Băng bó “Anh đừng động chạm tay chân như thế.”Chương 46: “Em vẫn cảm thấy anh không tốt thì lại đá anh đi là được rồi…”Chương 47: “Cậu ta tỏ tình với em?”Chương 48Chương 49: “Quay lại với anh? Hôn anh? Ôm anh?”Chương 50: “Tùy anh. Muốn cởi thì kéo rèm lại.”Chương 51: “Anh lại làm sai việc gì rồi ư?”Chương 52Chương 53Chương 54: Luống cuốngChương 55: “Hôn lưỡi ấy.”Chương 56: Con ngươi Lục Giai Ân đột nhiên co rút lại. Thắt?…Chương 57Chương 58: Đám cướiChương 59: Quán barChương 60: “Quay lại với anh đi, được không?”Chương 61: Làm bạnChương 62: MưaChương 63: HônChương 64: Tái hợpChương 65: Kể chuyện ngày xưaChương 66: Gặp gỡChương 67: Bản năngChương 68: Cầu hônChương 69: Thường ngàyChương 70: Ngoại truyệnChương 71: Phiên ngoại (tiếp)Chương 72: Hết

Đang hiển thị 1 đến 72 của 72 kết quả

Review truyện Ngầm Mê Muội

Truyện Ngầm Mê Muội của tác giả Đào Hòa Chi thuộc thể loại Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Ngầm Mê Muội vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Ngầm Mê Muội full, chương 1, chương cuối. Ngầm Mê Muội wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngầm Mê Muội review, Ngầm Mê Muội Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngầm Mê Muội.