Ngay Từ Đầu Ta Chỉ Muốn Làm Cái Diễn Viên

Ngay Từ Đầu Ta Chỉ Muốn Làm Cái Diễn Viên

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

40 Chương
1/5(10 đánh giá)

Chương mới nhất

Chương 40: Mười cái siêu hoả dự bị phóng raChương 39: Nếu là có thể bảo trì trình độ này (cầu phiếu đề cử)Chương 38: Còn có thể bảo trì thần kỳ sao? (cầu phiếu đề cử)Chương 37: Đến cùng có mấy cái ban thưởng?Chương 36: Thậm chí một tràng chết không đến một lần (cầu phiếu đề cử)Chương 35: Dẫn trước ít nhất mười cái phiên bản (cầu phiếu đề cử)

Giới thiệu truyện

Blog Truyện Ngay Từ Đầu Ta Chỉ Muốn Làm Cái Diễn Viên được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại BlogTruyen Blog Chia sẻ truyện chữ Online miễn phí. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ BlogTruyen ra các chương mới nhất của truyện Ngay Từ Đầu Ta Chỉ Muốn Làm Cái Diễn Viên.

Xem thêm: Truyện Ngay Từ Đầu Ta Chỉ Muốn Làm Cái Diễn Viên


Danh sách chương truyện

Chương 1: Ta có thể đưa đến ngươi phá sảnChương 2: Huấn luyện viên, ta có lòng tinChương 3: Hắn cmn, ta gấpChương 4: Đây là lão hí cốt (cầu phiếu đề cử)Chương 5: Cái này đại chiêu là chuyện gì xảy ra?Chương 6: Cũng không dám lại đụngChương 7: Thật không giống cái người mớiChương 8: Thay đổi ý nghĩ (cầu phiếu đề cử)Chương 9: Còn chưa đủChương 10: Đều trách đối phương rất có thể diễnChương 11: Tố cáo đối phương MID là diễn viênChương 12: Cái này tựa như là cái hốChương 13: Bức xé vết thươngChương 14: Thắng còn bị mắng (cầu phiếu đề cử)Chương 15: Đối chiến đệ nhất thế giới TOPChương 16: Kalista bên trên Thách ĐấuChương 17: Lấy cái gì anh hùng đánh? (cầu phiếu đề cử)Chương 18: AP MalphiteChương 19: Ta lát nữa còn tới (cầu phiếu đề cử)Chương 20: Tỉ mỉ Q lính nhỏChương 21: Bức ra chính mình Tốc BiếnChương 22: Ngươi nghĩ rằng chúng ta sẽ còn mắc lừa?Chương 23: Tô Hiểu vấn đề lớn nhất (cầu phiếu đề cử)Chương 24: Không có kỳ tíchChương 25: Mắt tối sầm lạiChương 26: Ta còn không mở đại đâyChương 27: Lâm vào mê mang (cầu phiếu đề cử)Chương 28: Học sinh tiểu học trong tayChương 29: Vòng ngoài phá vòng trong hâm (cầu phiếu đề cử)Chương 30: Đây cũng quá cảm động điChương 31: Ngươi lại trở về làm gì? (cầu phiếu đề cử)Chương 32: Đơn thuần như tờ giấy trắng (cầu phiếu đề cử)Chương 33: Đánh ta chẳng khác gì đánh chính mìnhChương 34: Cái này không miểu sát ta liền không hợp thói thường (cầu phiếu đề cử)Chương 35: Dẫn trước ít nhất mười cái phiên bản (cầu phiếu đề cử)Chương 36: Thậm chí một tràng chết không đến một lần (cầu phiếu đề cử)Chương 37: Đến cùng có mấy cái ban thưởng?Chương 38: Còn có thể bảo trì thần kỳ sao? (cầu phiếu đề cử)Chương 39: Nếu là có thể bảo trì trình độ này (cầu phiếu đề cử)Chương 40: Mười cái siêu hoả dự bị phóng ra

Đang hiển thị 1 đến 40 của 40 kết quả