Nghề Làm Phi

Nghề Làm Phi

Doc truyen Nghe Lam Phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

29 Chương
5/5(1659 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nghề Làm Phi của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh.

Giới thiệu truyện Nghề Làm Phi

Xuyên không thành một phi tần nho nhỏ đã mất thánh sủng, Trang Lạc Yên tâm tâm niệm niệm sẽ hoàn thành tốt nghề nghiệp mới của mình - nghề làm phi - một nghề nghiệp vô cùng rủi ro, không thể từ chức, một là làm tốt, hai là chết. Một nghề nghiệp luôn phải phấn đấu vươn lên không ngừng, nhưng lại không được phép để con tim mình rung động. Bởi lỡ rung động rồi, là vạn kiếp không thể quay đầu…

Suy cho cùng, đã là nữ tử thì sẽ có một ngày già đi, lấy sắc tranh tình nhất định sẽ phải nhận kết cục sắc suy tình bạc, bởi Đế vương đa tình, hồng nhan chóng lụi, vậy thì nàng sẽ dùng lí trí này để thuần phục trái tim Đế vương.

Vẫn biết vận mệnh vô thường, Đế vương vô tình, nhưng Trang Lạc Yên nàng không sợ, bởi, trái tim trong lồng ngực nàng, mãi mãi chỉ thuộc về nàng mà thôi!


Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Châm ngôn: Không viết truyện hành hạ ngược đãi, không làm mẹ kế.
Hiện thực quá tàn khốc, nên trong tiểu thuyết phải mơ mộng một chut.
Xin hãy gọi tôi là Hồ Điệp mami chăm chỉ chuyên cần

Xem thêm: Truyện Nghề Làm Phi


Danh sách chương truyện Nghề Làm Phi

Đang hiển thị 1 đến 29 của 29 kết quả

Review truyện Nghề Làm Phi

Truyện Nghề Làm Phi của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh thuộc thể loại Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nghề Làm Phi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Nghề Làm Phi full, chương 1, chương cuối. Nghề Làm Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nghề Làm Phi review, Nghề Làm Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nghề Làm Phi.