Truyện Người Vô Tâm Full Ebook, audio

Người Vô Tâm

Doc truyen Nguoi Vo Tam lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

65 Chương
1/5(1 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Người Vô Tâm của tác giả Vân Tiên Khách.

Giới thiệu truyện Người Vô Tâm

truyenmoi

Lý Ngọc Vân là 1 học sinh xuất sắc của trường trung học phổ thông. Nhưng mấy ai biết được con người dưới bề ngoài học sinh ấy là một người vô tâm! Người vô tâm hay nói chính xác là người không có trái tim ?!
Người vô tâm có thể sống sao ?
Câu trả lời là không !!!
Nhưng Lý Ngọc Vân vẫn sống, và còn sống rất oanh oanh liệt liệt.

Với bối cảnh mang theo chút hương vị cũ kỹ, đó là Lý Ngọc Vân được một khối cầu kỳ bí cứu sống và học được vô vàn nhưng kiến thức mới mẻ, những kiến thức từ một thế giới khác - thế giới của người Lemost !

Trong lúc vô tình Lý Ngọc Vân đã ra tay giải cứu hai mẹ con Tuyết Quân, và từ đây cuộc sống của anh bị cuốn vào vòng xoáy giữa tình yêu và thù hận, giữa lòng tham không đáy và tấm lòng nhân nghĩa, hào hiệp.

Những con người đến từ hai thế giới khác nhau, họ sẽ cùng chung tay góp sức để bảo vệ màu xanh trên Trái Đất, cùng nhau chống lại loài người Org tham lam, chuyên đi xâm lược hành tinh khác ! ....

Đó là Người vô tâm một truyện mới mang một phong cách game Warcraf III chắc chắn sẽ làm hài lòng những game thủ đam mê game này nói riêng và toàn độc giả nói chung.
Truyện sẽ đưa ta vào một thế giới huyền bí với không gian vũ trụ rộng mở với vô vàn chủng tộc :
- Human : Người trái đất
- Orc : Bộ tộc tà ác hình dáng giống loài khỉ Bạn có thể xem chi tiết tại http://en.wikipedia.org/wiki/Orc
- Witch : Phù thủy
- Người Inesta : Những người chuyên sử dụng máy móc.
- Nhóm người Lemost thần bí
...
chắc chắn sẽ đem lại cảm xúc mới lạ, hấp dẫn và sự suy tưởng về tình yêu như một câu truyện tình đặc sắc.

Mời quý độc giả đón đọc tác phẩm khá lôi cuốn này nhé. Vì truyện không quá dài hơi nên độc giả có thể đọc thử và cảm nhận tác phẩm.

Xem thêm: Truyện Người Vô Tâm


Danh sách chương truyện Người Vô Tâm

Chương 1: Chết sao ?Chương 2: Không gian Kim CầuChương 3: Người vô tâmChương 4: Ngẫu nhiên gặp (thượng)Chương 5: Ngẫu nhiên gặp (hạ)Chương 6: Trí nhớ kinh thiênChương 7: Cùng ăn cơm trưaChương 8: Xã hội đenChương 9: Mỹ Hằng quan tâmChương 10: Vô sương quyếtChương 11: Ngày làm thủ tụcChương 12: Ngày đầu tiên đi họcChương 13: Trong căn tinChương 14: Gặp riêng cô chủ nhiệmChương 15: Người quenChương 16: Đột pháChương 17: Lần thứ hai gây chuyệnChương 18: Thử thách đầu tiênChương 19: Vụ bắt cócChương 20: Khinh công ? Võ công ?Chương 21: Phép thuật truyền thuyếtChương 22: Đối thủ hùng mạnhChương 23: Hành tinh Iris, bộ tộc Pháp SưChương 24: Ăn cướpChương 25: Sóng ngầmChương 26: Cái gọi là gia đìnhChương 27: Người áo choàng đenChương 28: Nhất kiếm không xuyên tâmChương 29: Khi hối hận thì đã quá muộn !Chương 30: Bước đi trên mâyChương 31: Đột pháChương 32: Lôi Long thức tỉnhChương 33: Chuẩn bịChương 34: Người lạ mặtChương 35: Tiểu nhân trả thùChương 36: Ngư ôngChương 37: Tử thầnChương 38: Lý Ngọc Vân trọng thươngChương 39: Kim Nhi nổi giậnChương 40: Kim Nhi ra tayChương 41: Tình thế nguy ngậpChương 42: Chung một gia đìnhChương 43: Ma Vương Kiếm xuất , ai dám tranh phong !Chương 44: Ma Giả trở vềChương 45: Quái vật trong timChương 46: Tử Thần bỏ chạyChương 47: Tìm lại gia đìnhChương 48: GaorangersChương 49: Người toàn thân màu trắngChương 50: Siêu thần thú hợp thểChương 51: Chui đầu vào lướiChương 52: Gặp lại người yêu quý nhấtChương 53: Nghĩa nặng tình thâmChương 54: Ma Vương biết y thuậtChương 55: Gặp lạiChương 56: Gao bạc !Chương 57: Ma Vương là em rể !Chương 58: Hạnh phúc tìm thấyChương 59: Chăm sócChương 60: Mất tíchChương 61: Lưu manh dễ trịChương 62: Phong maChương 63: Ẩn ýChương 64: Trọng thủy ?!Chương 65: Người Org manh nha

Đang hiển thị 1 đến 65 của 65 kết quả

Review truyện Người Vô Tâm

Truyện Người Vô Tâm của tác giả Vân Tiên Khách thuộc thể loại Đô thị, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Người Vô Tâm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Người Vô Tâm full, chương 1, chương cuối. Người Vô Tâm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Người Vô Tâm review, Người Vô Tâm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Người Vô Tâm.