Nguyên Long

Nguyên Long

Doc truyen Nguyen Long lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(65 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nguyên Long của tác giả Nhâm Oán.

Giới thiệu truyện Nguyên Long

Thể loại: Huyền Huyễn, Xuyên Không

Giới thiệu:

Một thế giớ khác hẳn địa cầu. Thế giới của nguyên hồn, nơi linh hồn tu luyện và vươn lên đỉnh cao.

Một thế giới thần kì và đầy yếu tố huyền huyễn.

Nơi đây có các tôn môn lừng lẫy kiêu ngạo, những gia tộc ẩn cư lâu đời. Nơi đây, chỉ tôn sùng kẻ mạnh, chỉ cần ngươi có thực lực, ngươi có quyền lên tiếng.

Cao thủ như mây, nắm đấm ai to hơn thì có tiếng nói có trọng lượng hơn.

Vương Thắng, một lính đặc chủng tài ba, một xạ thủ siêu cấp. trong một lần thi hành nhiệm vụ đã vô tình xuyên qua đến thế giới này.

Nhận được nguyên hồn cá chép không trọn vẹn cùng một cô vợ hờ. Đối với thế giới này, con cá chép nhỏ đó không hề được coi trọng.

Liệu Vương Thắng có thể bỏ ngoài tai những lời xỉ nhục để vững bước hiên ngang không? Đứng trên đỉnh cao, tuyên bố với những kẻ cười nhạo, cho bọn chúng biết, thế nào là cá chép hóa rồng.

Xem thêm: Truyện Nguyên Long


Danh sách chương truyện Nguyên Long

Đang hiển thị 1 đến 21 của 21 kết quả

Review truyện Nguyên Long

Truyện Nguyên Long của tác giả Nhâm Oán thuộc thể loại Tiên hiệp, Dã sử, Huyền huyễn, Huyền nghi cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nguyên Long vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Nguyên Long full, chương 1, chương cuối. Nguyên Long wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nguyên Long review, Nguyên Long Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nguyên Long.