Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh

Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh

Doc truyen Nhan Duoc He Thong Khi Trong Sinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

41 Chương
5/5(48 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh của tác giả Kippei.

Giới thiệu truyện Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh

========

Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC < Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh > tại TruyenTRZ.com

========

Thể loại: tiên hiệp, đô thị, xuyên không, trọng sinh, sắc hiệp

Từ khi sinh ra cho đến lớn lên thì Lăng Thần có được một cuộc sống bình dị lặng lẽ trôi qua ngày, được sinh ra trong một gia đình tầm trung tại thành phố Kinh Tân, cuộc sống của hắn không có một chút đặc sắc nào, hoàn toàn dùng một câu " bình thường " để hình dung, nhưng với lực học xếp vào hạng khá tốt, đã thi đỗ vào một trường đại học thuộc hạng nhất, nhì tại thành phố thì cuộc đời hắn đã có nhiều thay đổi lớn từ đây .

Bất ngờ lấy được tình cảm từ Đỗ Y Vy (nhị tiểu thư của một đại gia tộc thuộc Tô Châu thành phố lớn nhất nơi mà có các đại gia tộc tranh chấp lẫn nhau), gây ra tranh chấp với nhiều người theo đuổi nàng.

Điều này khiến cho nhiều gia tộc tức giận, kể cả phụ thân của Đỗ Y Vy.Sau nửa năm quen nhau thì gia đình của Lăng Thần bất ngờ tán gia bại sản, một thời gian sau phụ thân của hắn bất ngờ qua đời vì tai nạn giao thông, sau khi mẫu thân nghe tin liền lâm bệnh nặng, không bao lâu sau cũng qua đời. Hắn, tận mắt chứng kiến cha mẹ qua đời, tận mắt chứng kiến người yêu mình bị bắt đi nhưng lực bất tòng tâm, rồi cuộc đời của Lăng Thần sẽ như thế nào? mời quý đọc giả đón xem

Xem thêm: Truyện Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh


Danh sách chương truyện Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh

Đang hiển thị 1 đến 41 của 41 kết quả

Review truyện Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh

Truyện Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh của tác giả Kippei thuộc thể loại Tiên hiệp, Đô thị, Sắc, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh full, chương 1, chương cuối. Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh review, Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhận Được Hệ Thống Khi Trọng Sinh.