Nhất Bá Thiên Địa Ngạo

Nhất Bá Thiên Địa Ngạo

Doc truyen Nhat Ba Thien Dia Ngao lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(23 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nhất Bá Thiên Địa Ngạo của tác giả Lạc Kỳ Nam.

Giới thiệu truyện Nhất Bá Thiên Địa Ngạo

Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, dị giới, sắc hiệp, huyền huyễn, xuyên không

Đây là một thế giới khác, nó không thuộc về bất cứ nơi nào trong địa cầu nơi chúng ta đang sống, nơi đây được gọi là Họa Mi... À không Họa Mị Tinh Cầu, một nơi mà linh khí bên trong dồi dào vô cùng, tất cả giống loài trên thế giới này điều có khả năng tu luyện, biến hóa khôn lường, đến nỗi chỉ cần một con muỗi, con ruồi, thậm chí là một con kiến cũng có thể giết người, nơi đây nguy hiểm trùng trùng, cường giả vi tôn, nhân loại yếu ớt chỉ có thể dựa vào tu luyện nâng cao thực lực bản thân, càng hùng mạnh họ mới tồn tại được trong cái thế giới này.

Trong một u cốc, nơi rừng rậm um tùm, âm u ảm đạm, nơi mà mỗi bước chân điều chất chồng những nguy hiểm chết chóc, nơi mà bỗng dưng sẽ xuất hiện một ma thú, độc trùng nhảy ra giết người trong chớp mắt, đó là chuyện thường tình ở nơi đây.

•Này, tiểu tử, ngươi mau nhanh chân lên đi, ngươi cứ lề mề chậm chạp như vậy không biết đã làm trễ nải bao nhiêu thời gian của ta..

Xem thêm: Truyện Nhất Bá Thiên Địa Ngạo


Danh sách chương truyện Nhất Bá Thiên Địa Ngạo

Đang hiển thị 1 đến 80 của 80 kết quả

Review truyện Nhất Bá Thiên Địa Ngạo

Truyện Nhất Bá Thiên Địa Ngạo của tác giả Lạc Kỳ Nam thuộc thể loại Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Dã sử, Huyền huyễn, Sắc cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nhất Bá Thiên Địa Ngạo vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Nhất Bá Thiên Địa Ngạo full, chương 1, chương cuối. Nhất Bá Thiên Địa Ngạo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhất Bá Thiên Địa Ngạo review, Nhất Bá Thiên Địa Ngạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhất Bá Thiên Địa Ngạo.