Truyện Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda Full Ebook, audio

Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda

Doc truyen Nhat Ky Bi Mat Cua Tieu Thu Miranda lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

20 Chương
5/5(12 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda của tác giả Julia Quinn.

Giới thiệu truyện Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda

đọc truyện hay

Nguyên tác: The Secret Diaries of Miss Miranda Cheever
Dịch giả: Diệu Hằng

Tiểu thuyết lãng mạn lịch sử xuất sắc nhất - RITA Awards 2007 Hôm nay mình đã yêu. Ở tuổi lên mười, tiểu thư Miranda Cheever không cho thấy bất cứ dấu hiệu nào của một Sắc đẹp Lộng lẫy. Cô bé đã học được cách chấp nhận những kỳ vọng của xã hội đối với mình… cho đến một buổi chiều, khi Nigel Bevelstoke - chàng Tử tước Turner đẹp trai, phong nhã – nghiêm trang hôn tay cô bé và hứa rằng: một ngày kia em sẽ trở thành chính mình, em sẽ thật xinh đẹp và thông minh . Ngày hôm ấy, Miranda đã biết mình sẽ yêu Turner mãi mãi . Mười năm sau, tất cả đều thay đổi, trừ tình yêu của Miranda dành cho Turner. Đi qua một cuộc hôn nhân đau khổ, Turner giờ trở thành một người đàn ông không còn niềm tin, cô độc và cay nghiệt. Còn Miranda, cô vừa tròn hai mươi, xinh đẹp theo cách của riêng mình, ngọt ngào vừa đủ, điềm tĩnh vừa đủ và mạnh mẽ vừa đủ. Đủ để không cho phép tình yêu kéo dài mười năm dành cho Turner một lần nữa trôi qua tầm tay…

Xem thêm: Truyện Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda


Danh sách chương truyện Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda

Đang hiển thị 1 đến 20 của 20 kết quả

Review truyện Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda

Truyện Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda của tác giả Julia Quinn thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda full, chương 1, chương cuối. Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda review, Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhật Ký Bí Mật Của Tiểu Thư Miranda.