Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu

Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu

Doc truyen Nhat Ky Hu Hoa Hau Cung Cua Hoang Hau lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(39 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu của tác giả rinfukizuna334.

Giới thiệu truyện Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu

Thể loại: 1x1, sủng, hài, xuyên không, cổ đại.

Mọi chuyện sẽ như thế nào khi một con tác giả vốn là một hủ nữ có được cơ hội xuyên không thành Hoàng Hậu của Đế Lương Quốc?

Có thể xem câu chuyện này là truyền kỳ lưu danh của Hoàng Hậu, không một ai không biết đến:

Hoàng Hậu hủ hóa dàn hậu cung của Hoàng Thượng.

Sách của Hoàng Hậu một khi bán ra, trong vòng một ngày thì cháy hàng.

Hoàng Hậu muốn ghép Hoàng Thượng cho Thừa Tướng đại nhân.

Hoàng Hậu tẩy não các vị phi tần về việc Hoàng Thượng là thụ, Thừa Tướng đại nhân là công.

Hoàng Hậu trong hậu cung rất được nghênh đón, đi đâu cũng có người cầm dao rượt đòi sách tiểu thuyết.

Hoàng Hậu tuyên truyền nói "Ngũ Vương gia này chính là đoạn tụ, số phận chỉ có thể là nằm dưới." Từ đó vị cô nương nào nhìn hắn cũng bằng ánh mắt ám muội.

Cuối cùng, một điều mà ai cũng hiểu ngầm trong bụng, Hoàng Hậu dù có uy quyền đến mấy cũng là một kẻ bệnh hoạn, bệnh tự luyến này khiến người ta phải tức giận hộc máu mà chết.

Hoàng Hậu vô sỉ cực kỳ!

Xem thêm: Truyện Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu


Danh sách chương truyện Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu

Chương 1: Tác giả máu hủ đào hố không lấpChương 2: Chẳng lẽ là ta tự sát?Chương 3: Hóa đá tập thểChương 4: Cá cượcChương 5: Ngươi! Vô sỉ Hoàng Thượng!Chương 6: Kế hoạch hủ hóa hậu cung (1)Chương 7: Kế hoạch hủ hóa hậu cung (2)Chương 8: Hoàng Hậu Thật Là Độc MiệngChương 9: Ngươi là tình nhân của Tống Lâm Thiên?Chương 10: Hiểu lầm cũng đánh! (1)Chương 11: Hiểu lầm cũng đánh! (2)Chương 12: Hiểu lầm cũng đánh! (3)Chương 13: Hiểu Lầm Cũng Đánh! (4)Chương 14: Hiểu Lầm Cũng Đánh! (5)Chương 15: Hiểu Lầm Cũng Đánh! (6)Chương 16: Thanh Đại Thần ThâuChương 17: Hoàng Hậu, nàng định đi đâu?Chương 18: Vô Địch Thần Thâu hay là Vô Lại Thần Thâu? (1)Chương 19: Vô Địch Thần Thâu hay là Vô Sỉ Thần Thâu? (2)Chương 20: Vô Địch Thần Thâu hay là Vô Sỉ Thần Thâu? (3)Chương 21: Vô Địch Thần Thâu hay là Vô Sỉ Thần Thâu? (4)Chương 22: Hàng giả gặp hàng thật (1)Chương 23: Hàng giả gặp hàng thật (2)Chương 24: Hàng giả gặp hàng thật (3)Chương 25: Hàng giả gặp hàng thật (4)Chương 26: Âm Mưu Sứ Giả Miêu Quốc (1)Chương 27: Âm Mưu Sứ Giả Miêu Quốc (2)Chương 28: Âm Mưu Sứ Giả Miêu Quốc (3)Chương 29: Phá giải âm mưu hay là mắc mưu? (1)Chương 30: Phá giải âm mưu hay là mắc mưu? (2)Chương 31: Phá giải âm mưu hay là mắc mưu? (3)Chương 32: Phá giải âm mưu hay là mắc mưu? (4)Chương 33: Phá giải âm mưu hay là mắc mưu? (5)Chương 34: Phá giải âm mưu hay là mắc mưu? (6)

Đang hiển thị 1 đến 34 của 34 kết quả

Review truyện Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu

Truyện Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu của tác giả rinfukizuna334 thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu full, chương 1, chương cuối. Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu review, Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nhật Ký Hủ Hóa Hậu Cung Của Hoàng Hậu.