Truyện Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh Full Ebook, audio

Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh

Doc truyen Noi Nay Troi Van Con Xanh lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

47 Chương
5/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh của tác giả Karen Robards.

Giới thiệu truyện Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh

truyện đọc

Xinh đẹp và hấp dẫn, nàng Caroline thường được cha dùng làm mồi nhử với mục đích lừa bịp những gã trai háo sắc trên khắp các sòng bạc nước Anh. Sau cái chết của cha, dường như Caroline đã trở thành người con gái cô độc và bất hạnh nhất thế gian. Để chạy trốn khỏi kẻ bạo dâm tàn ác, nàng đã phải vượt qua cả đại dương mênh mông, đến một miền đất mới hoàn toàn xa lạ và ẩn chứa đầy nguy hiểm, nơi người thân duy nhất của nàng - người chị gái cùng cha khác mẹ - đang sống. Nhưng khi đến nơi, nàng bàng hoàng nhận tin chị gái đã qua đời. Kể từ đây, Caroline xinh đẹp, quyến rũ bỗng thấy mình biến thành một bà nội trợ, chăm sóc cho cả gia đình anh rể Ephraim Mathieson. Nàng phải đối mặt với hai chú bé ngang ngạnh cùng bốn anh em trai có chung một đặc điểm là hoài nghi phụ nữ. Liệu nàng có thể dừng chân nơi đây, có thể biến một ngôi nhà trở thành tổ ấm bình yên mà nàng vẫn hằng khao khát? Liệu người con gái sắc sảo, mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh này có thể vượt qua được những bóng ma ám ảnh trong quá khứ, để dũng cảm đón nhận tình yêu từ một người đàn ông vốn là chồng của chị gái mình? Và liệu nàng có thể chữa lành căn bệnh hoài nghi phụ nữ của những "đứa trẻ lớn tuổi" trong căn nhà mới, để cho họ sẵn sàng yêu thương một nửa thế giới còn lại?

Xem thêm: Truyện Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh


Danh sách chương truyện Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh

Đang hiển thị 1 đến 47 của 47 kết quả

Review truyện Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh

Truyện Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh của tác giả Karen Robards thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh full, chương 1, chương cuối. Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh review, Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nơi Này Trời Vẫn Còn Xanh.