Truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển Full Ebook, audio

Nụ Hôn Cùng Cướp Biển

Doc truyen Nu Hon Cung Cuop Bien lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

9 Chương
4/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nụ Hôn Cùng Cướp Biển của tác giả Daisy Harrison.

Giới thiệu truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển

doc truyện hay

Nhóm dịch: Thunderstorm ( facebook.com/ThunderstormTranslationTeam ) Thương lượng với hải tặc là một việc vô cùng nguy hiểm. Cha của Circe luôn dặn dò cô như thế. Vậy nên, khi bóng người bí ẩn với cặp mắt hai màu vàng và bạc xuất hiện trên ban công nơi cô đứng và dự định bắt cóc cô, điều đầu tiên cô thắc mắc là tại sao? Tại sao kẻ lạ mặt thần bí này có vẻ còn biết rõ về cô hơn cả chính bản thân cô chỉ với một cái nhìn? Tại sao cha lại thương cảm cho những tên cướp biển? Và tại sao từ biển khơi rộng lớn kia lại dường như luôn có một sức cuốn hút mạnh mẽ kỳ quặc nào đó không ngừng lôi kéo cô về phía nó? Hai năm sẽ nhanh chóng trôi qua trước khi cô kịp tìm thấy câu trả lời, lúc này, Circe chắc chắn tên hải tặc kia đã lãng quên cả cô lẫn lời hứa hắn lập và đóng dấu ngày đó, với một nụ hôn bị đánh cắp. Nhưng thật không may, vẫn còn một điều mà Circe bé nhỏ của chúng ta cần phải học, đó là: Một hải tặc sẽ không bao giờ quên bất cứ thứ gì. Cùng tham gia với Circe vào hành trình đi tìm sự thật và cuộc phiêu lưu khám phá một thế giới mới lạ mà cô chưa từng nghĩ nó có tồn tại. Liệu Circe có thể tìm được câu trả lời cô hằng mong mỏi? Hay một thứ gì đó đen tối và chết chóc sẽ ngán đường cô rồi khẳng định cô sẽ không bao giờ thực hiện được mục đích của mình bởi vận mệnh cô vốn là như thế?

Xem thêm: Truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển


Danh sách chương truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển

Đang hiển thị 1 đến 9 của 9 kết quả

Review truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển

Truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển của tác giả Daisy Harrison thuộc thể loại Dã sử, Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển full, chương 1, chương cuối. Nụ Hôn Cùng Cướp Biển wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nụ Hôn Cùng Cướp Biển review, Nụ Hôn Cùng Cướp Biển Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nụ Hôn Cùng Cướp Biển.