Truyện Nụ Hôn Màu Nhiệm Full Ebook, audio

Nụ Hôn Màu Nhiệm

Doc truyen Nu Hon Mau Nhiem lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

20 Chương
3/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nụ Hôn Màu Nhiệm của tác giả Alethea Kontis.

Giới thiệu truyện Nụ Hôn Màu Nhiệm

truyen chu hay

Sunday Woodcutter, 14 tuổi, là em út trong số bảy chị em có tên theo thứ tự các ngày trong tuần. Trong đại gia đình đó, cô bé Sunday dường như sống khép kín và chịu nhiều thiệt thòi. Không biết chia sẻ cùng ai, cô bé chỉ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi viết những dòng tâm sự của mình vào cuốn nhật ký. Rồi một ngày kia, Sunday không còn cô đơn nữa khi cô gặp một chú ếch có khả năng nói tiếng người, luôn lắng nghe những câu chuyện mà cô viết ra. Sunday cảm thấy dường như giữa cô và chú ếch kia có thần giao cách cảm. Tình bạn kỳ lạ nảy sinh từ đó. Một lần Sunday đặt lên chú ếch một nụ hôn. Và thật bất ngờ, nụ hôn ấy đã hóa giải phép thuật, biến chú ếch trở lại thành hoàng tử Rumbold của xứ Ariland, chàng trai bị gia đình Sunday khinh miệt. Hoàng tử trở về lâu đài của mình với ý định cưa đổ bằng được Sunday. Anh muốn cô yêu anh như yêu một người đàn ông thực sự chứ không phải tình cảm dành cho một chú ếch. Dù Sunday là người không dễ tán tỉnh nhưng dần dần, cô cũng không cưỡng lại được sức hút từ hoàng tử, sau đó là một loạt những bí ẩn của quá khứ mà cô khám phá ra từ mối tình mê đắm này...

Xem thêm: Truyện Nụ Hôn Màu Nhiệm


Danh sách chương truyện Nụ Hôn Màu Nhiệm

Đang hiển thị 1 đến 20 của 20 kết quả

Review truyện Nụ Hôn Màu Nhiệm

Truyện Nụ Hôn Màu Nhiệm của tác giả Alethea Kontis thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nụ Hôn Màu Nhiệm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Nụ Hôn Màu Nhiệm full, chương 1, chương cuối. Nụ Hôn Màu Nhiệm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nụ Hôn Màu Nhiệm review, Nụ Hôn Màu Nhiệm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nụ Hôn Màu Nhiệm.