Truyện Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel) Full Ebook, audio

Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel)

Doc truyen Nu Hon Thien Than Kissed By An Angel lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

16 Chương
4/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel) của tác giả Elizabeth Chandler.

Giới thiệu truyện Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel)

truyệnhay

Kissed by an Angel #1
Người dịch: Se Sẻ Nâu

Truyện gồm bốn phần :

1. Kissed by an Angel

2. The Power of love

3. Soulmates

4. Evercrossed

Và… vẫn còn đang viết tiếp. Hy vọng rằng khi Sẻ vừa kết thúc phần bốn thì EC cũng ra mắt các quyển kế tiếp.

Truyện kể về một mối tình đầu dễ thương đã vượt qua được ngăn cách đáng sợ nhất trên đời tưởng chừng như không bao giờ và không ai có thể vượt qua được : Cái chết.

Qua giọng văn của Elizabeth Chandler, tình yêu của tuổi mới lớn dù trong sáng hồn nhiên cũng vẫn mãnh liệt và sâu sắc tưởng như không gì có thể chia cắt; cũng đau khổ khôn nguôi tưởng như không gì có thể xoa dịu; xen lẫn vào đó vẫn là nỗi băn khoăn muôn thuở của lứa tuổi định hình nhân cách về niềm tin và tình yêu, đón nhận những bài học đầu đời đẹp đẽ cũng như đau xót, để biết nhìn sâu vào những góc khuất được che dấu của con người chứ không phải vẻ ngoài xinh đẹp và ân cần giả tạo của họ.

Thân tặng các bạn yêu đọc sách thêm một thử thách mới của Sẻ qua một tác phẩm của nhà văn được yêu thích. Mong rằng Sẻ chuyển tải được gần đầy đủ văn tài của bà.

Mong các bạn có được một ít thời gian vui thích. Trân trọng.

Xem thêm: Truyện Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel)


Danh sách chương truyện Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel)

Đang hiển thị 1 đến 16 của 16 kết quả

Review truyện Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel)

Truyện Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel) của tác giả Elizabeth Chandler thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel) vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel) full, chương 1, chương cuối. Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel) review, Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nụ Hôn Thiên Thần (Kissed By An Angel).