Truyện Phía Sau Một Lời Thề Full Ebook, audio

Phía Sau Một Lời Thề

Doc truyen Phia Sau Mot Loi The lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

24 Chương
3/5(14 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Phía Sau Một Lời Thề của tác giả Catherine Bybee.

Giới thiệu truyện Phía Sau Một Lời Thề

truyenchu

Khi cô sinh viên y tá Tara McAllister bị cô bạn thân Cassy rủ rê đến Lễ hội Phục hưng tại một chốn khỉ ho cò gáy ở Californina, cô gần như không mong đợi điều gì khác ngoài sự thất vọng. Đến khi mụ thầy bói Di-gan Gwen phát hiện Tara vẫn còn trinh và "phong” cho hai cô là khách mời danh dự của Lễ hội, Tara đã bắt đầu bực dọc và thấy buồn nôn trước những ánh mắt chòng chọc găm vào mình do cái "mác” trinh nữ đến mức tính đến chuyện bỏ về. Thế rồi Duncan MacCoinnich - chàng hiệp sĩ đến từ thế kỷ mười sáu để ngăn chặn mưu đồ độc ác của mụ phù thủy Grainna. Anh chỉ cần tìm cách quyến rũ rồi biến cô thành đàn bà và thế là phá tan được mưu đồ của Grainna nhưng nhiệm vụ đó không dễ hoàn thành vì cô trinh nữ đó lại là Tara McAllister. Thời gian đang cạn dần. Hiểm nguy chực chờ. Và anh đành phải cố gắng thuyết phục cô đi cùng anh về Scotland. Tara đồng ý theo về nhà anh một chuyến. Thế nhưng, liệu cô có thể tha thứ được chuyện anh đã "tự ý” mang cô về thế kỷ mười sáu và thế là mọi thứ cô đang có bỗng nhiên vụt khỏi tầm tay? Tình yêu họ dành cho nhau có đúng là xuất phát từ hai con tim không hay chỉ là "hiệu ứng” từ lời thề mà hai người đã cùng đọc trong buổi lễ đính hôn tại Lễ hội Phục hưng hôm nào?

Xem thêm: Truyện Phía Sau Một Lời Thề


Danh sách chương truyện Phía Sau Một Lời Thề

Đang hiển thị 1 đến 24 của 24 kết quả

Review truyện Phía Sau Một Lời Thề

Truyện Phía Sau Một Lời Thề của tác giả Catherine Bybee thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Phía Sau Một Lời Thề vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Phía Sau Một Lời Thề full, chương 1, chương cuối. Phía Sau Một Lời Thề wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phía Sau Một Lời Thề review, Phía Sau Một Lời Thề Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phía Sau Một Lời Thề.