Truyện Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm Full Ebook, audio

Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm

Doc truyen Phu Sinh Ngoai Truyen Bay Dem lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

61 Chương
5/5(17 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm của tác giả Sa La Song Thụ.

Giới thiệu truyện Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm

doc truyen moi

Phù sinh chính là đời người, nhưng sách là câu chuyện đầy trí tưởng tượng về những yêu quái sống đan xen giữa nhân gian. Sau nghìn năm lang thang kiếm tìm tung tích mối tình oan gia, nếm đủ vị đắng ngọt đời người, một cô gái dừng chân mở quán bánh ngọt tên gọi Không Dừng, pha một thứ trà tên gọi Phù Sinh, đắng vô cùng tận, nhưng sau vị đắng lại là vị ngọt sâu xa, hệt như chuyện đời bởi đời người vốn dĩ là một hành trình đắng ngọt sóng đôi. Giữa ranh giới của thế giới loài người và thế giới yêu linh, trong khói sương đậm liêu trai huyền thoại, là những câu chuyện đầy ý thơ, ngọt ngào và cũng đầy trăn trở về tình yêu , tình bạn, tình người. Trong đó, yêu quái có lúc còn con người hơn cả con người, với tình yêu bất chấp tổn thương, hy sinh. Tác giả có lối viết thu hút, mang vẻ lãng mạn huyền hoặc rất riêng biệt.

Xem thêm: Truyện Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm


Danh sách chương truyện Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm

Đang hiển thị 1 đến 61 của 61 kết quả

Review truyện Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm

Truyện Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm của tác giả Sa La Song Thụ thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm full, chương 1, chương cuối. Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm review, Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phù Sinh Ngoại Truyện: Bảy Đêm.