Truyện Quản Gia Kí Sự Lục Full Ebook, audio

Quản Gia Kí Sự Lục

Doc truyen Quan Gia Ki Su Luc lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

51 Chương
5/5(42 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Quản Gia Kí Sự Lục của tác giả Tiểu Trư Tước.

Giới thiệu truyện Quản Gia Kí Sự Lục

truyện hay online

Thể loại: Hài, nhất công nhất thụ, HE
Độ dài: 51 chương
Edit: Mai Lạc

Quản gia kí sự lục là một truyện được viết theo phong cách hài về một thế giới mà ở đó nam nam có thể kết hôn, truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Thần giữ của Lý Hiểu Nhạc và lão bà của hắn – ôn thần Ôn Lương Ngọc. Truyện là tập hợp những câu chuyện nhỏ về những nhân vật có liên quan tới đôi phu thê phối xứng này, từ những nhân vật bình thường nhất đến cao quý nhất, truyện có bi, có hài, có viên mãn hạnh phúc, qua từng câu chuyện, chúng ta cảm nhận được, hãy biết trân trọng những gì trước mắt, có những thứ mất đi không thể vãn hồi, tình yêu là truy cầu mới có hạnh phúc.

Xem thêm: Truyện Quản Gia Kí Sự Lục


Danh sách chương truyện Quản Gia Kí Sự Lục

Đang hiển thị 1 đến 51 của 51 kết quả

Review truyện Quản Gia Kí Sự Lục

Truyện Quản Gia Kí Sự Lục của tác giả Tiểu Trư Tước thuộc thể loại Dã sử, Đam mỹ, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Quản Gia Kí Sự Lục vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Quản Gia Kí Sự Lục full, chương 1, chương cuối. Quản Gia Kí Sự Lục wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quản Gia Kí Sự Lục review, Quản Gia Kí Sự Lục Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quản Gia Kí Sự Lục.