Truyện Quỷ Dữ Vi Thê Full Ebook, audio

Quỷ Dữ Vi Thê

Doc truyen Quy Du Vi The lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

29 Chương
Mời bạn đón đọc truyện chữ Quỷ Dữ Vi Thê của tác giả jiangluxia FanQiaoYan.

Giới thiệu truyện Quỷ Dữ Vi Thê

truyen

Bạn đang đọc truyện Quỷ Dữ Vi Thê của tác giả jiangluxia, FanQiaoYan. Khi tình yêu vượt qua được hết thảy, khi hai nữ tử đều nguyện cùng nhau đi hết kiếp này…

Cả hai đều biết, luân hồi là khó tránh khỏi, nhưng nếu cả hai đều muốn chờ nhau, vẫn muốn ở bên nhau, thì chết đã là gì?

Ngón tay nàng mơn trớn bờ môi cô, thì thào nói: "Người đời đều có luân hồi, thế nào rồi cũng sẽ nhìn thấy hoa bỉ ngạn. Hoa này là điểm kết thúc, cũng là điểm khởi đầu. Nếu có một ngày, nàng và ta xa cách, ta nguyện hóa thành một đóa hoa bỉ ngạn đợi nàng ở "Minh Thành", nàng có nguyện hiến xương cốt chôn cùng một nơi với ta chăng?"

Xem thêm: Truyện Quỷ Dữ Vi Thê


Danh sách chương truyện Quỷ Dữ Vi Thê

Đang hiển thị 1 đến 29 của 29 kết quả

Review truyện Quỷ Dữ Vi Thê

Truyện Quỷ Dữ Vi Thê của tác giả jiangluxia FanQiaoYan thuộc thể loại Huyền huyễn, Huyền nghi, Bách Hợp cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Quỷ Dữ Vi Thê vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Quỷ Dữ Vi Thê full, chương 1, chương cuối. Quỷ Dữ Vi Thê wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quỷ Dữ Vi Thê review, Quỷ Dữ Vi Thê Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quỷ Dữ Vi Thê.