Truyện Quyền Lực Thứ Tư Full Ebook, audio

Quyền Lực Thứ Tư

Doc truyen Quyen Luc Thu Tu lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Quyền Lực Thứ Tư của tác giả Jeffrey Archer.

Giới thiệu truyện Quyền Lực Thứ Tư

truyenmoi

Cuốn tiểu thuyết ấn tượng nhất của Jeffrey Archer kể câu chuyện về hai người đàn ông đặc biệt nhất trong thời đại chúng ta. Thoáng qua thì thấy Richard Arstrong và Keith Townsend dường như không có điểm chung. Một người sinh ra trong gia đình nông dân nghèo khổ và thất học ở một nơi hẻo lánh của châu Âu bị tàn phá bởi cuộc chiến tranh thế giới thứ hai khốc liệt. Còn người kia lớn lên trong lâu đài ở nơi xa bên kia thế giới khi mà cuộc chiến tranh đó chỉ là một phần nhỏ của bản tin. Một người đày nghị lực, một tên cướp, sẵn sàng gian trá với tất cả, thậm chí với cả nhận dạng bản thân nếu chuyện đó có thể mang lại cho anh ta những lợi ích trước mắt. Còn người kia xuất thân từ gia đình quý tộc danh giá, được chuẩn bị bước ra công chúng từ những năm trẻ thơ; một người nổi loạn không thèm quan tâm xem người khác có tán thành những việc anh ta làm hay không. Một người thèm khát sự giàu có, sự nổi danh, địa vị xã hội. Còn người kia lại sớm nhận ra quyền lực thực sự xuất phát từ sự nặc danh. Nhưng họ đều có một điểm chung: cả hai đều là những con bạc. Cả hai đều được chuẩn bị để đánh liều tất cả trong cuộc chiến của họ nhằm kiểm soát đế quốc báo chí lớn nhất thế giới.

Xem thêm: Truyện Quyền Lực Thứ Tư


Danh sách chương truyện Quyền Lực Thứ Tư

Đang hiển thị 1 đến 41 của 41 kết quả

Review truyện Quyền Lực Thứ Tư

Truyện Quyền Lực Thứ Tư của tác giả Jeffrey Archer thuộc thể loại Dã sử, Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Quyền Lực Thứ Tư vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Quyền Lực Thứ Tư full, chương 1, chương cuối. Quyền Lực Thứ Tư wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quyền Lực Thứ Tư review, Quyền Lực Thứ Tư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quyền Lực Thứ Tư.