Truyện Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời Full Ebook, audio

Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời

Doc truyen Rang Ro Hon Anh Mat Troi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

24 Chương
4/5(9 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời của tác giả Julia Quinn.

Giới thiệu truyện Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời

truyện online hay

Khi Charles Wycombe, bá tước Billington bảnh trai và hết thuốc chữa, ngã khỏi cành cây và hạ cánh ngay chân của Ellie, không ai có thể ngờ rằng một cuộc gặp gỡ không may như vậy sẽ dẫn đến một cuộc hôn nhân. Nhưng Charles phải tìm ra một cô dâu trước ngày sinh nhật thứ ba mươi hoặc anh sẽ mất gia sản của mình. Và Ellie cần một người chồng hoặc người vợ chưa cưới đáng ghê tởm của cha nàng sẽ lựa chọn một người cho nàng. Vì thế, họ đồng ý kết hôn. Ellie không bao giờ mơ thấy mình kết hôn với một người xa lạ, đặc biệt là người với sự kết hợp tàn phá giữa vẻ quyến rũ phóng đãng và vẻ dí dỏm yêu đời như thế. Nàng cố gắng giữ anh xa khỏi một cánh tay, ít nhất cho đến khi nàng khám phá ra người đàn ông bên dưới mặt ngoài đẹp đẽ. Nhưng Charles có thể khá là có sức thuyết phục - lại còn dịu dàng - khi anh đặt tâm trí mình vào đó, và Ellie nhận thấy mình đã trượt vào sự quyến rũ đầy cám dỗ của anh. Và khi một nụ hôn dẫn lối cho những cái khác, cặp đôi không may mắn này khám phá ra rằng cuộc hôn nhân của họ không phải là quá phiền phức sau tất cả… và có thể dẫn đến tình yêu .

Xem thêm: Truyện Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời


Danh sách chương truyện Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời

Đang hiển thị 1 đến 24 của 24 kết quả

Review truyện Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời

Truyện Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời của tác giả Julia Quinn thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời full, chương 1, chương cuối. Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời review, Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Rạng Rỡ Hơn Ánh Mặt Trời.