Truyện Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc Full Ebook, audio

Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc

Doc truyen Roi Cung Khep Nhung Thang Ngay Don Doc lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

25 Chương
4/5(14 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc của tác giả Julia Quinn.

Giới thiệu truyện Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc

truyenmoi

Trong tương lai gần Công tước Alexander Ridgeley xứ Ashbourne không có ý định kết hôn, bởi đám phụ nữ đào mỏ làm anh khinh ghét. Cho tới khi một cô gái tóc đỏ người Mỹ lao ra trước cỗ xe ngựa để cứu cháu anh. Cô có tất cả những gì Alex không bao giờ nghĩ có được ở phụ nữ - thông minh và hài hước, tự chủ và dũng cảm. Nhưng cô là một cô hầu bếp, và anh lại không biết, đó chưa hẳn là sự thật… Trong mùa vũ hội, Emma Dunster từ Mỹ tới có thể được vây quanh bởi vô số các anh chàng người Anh. Nhưng khi cô khoác lên mình trang phục hầu bếp, lẻn ra ngoài, tất cả những gì cô muốn là được nếm trải lần cuối cảm giác của một cô gái vô danh giữa London, trước khi ra mắt xã hội thượng lưu nơi đây… Và rồi tình yêu đã nảy nở đúng lúc người ta ít mong đợi nhất, nỗi đam mê đã làm tan chảy cả những trái tim khó bảo nhất…

Xem thêm: Truyện Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc


Danh sách chương truyện Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc

Đang hiển thị 1 đến 25 của 25 kết quả

Review truyện Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc

Truyện Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc của tác giả Julia Quinn thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc full, chương 1, chương cuối. Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc review, Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Rồi Cũng Khép Những Tháng Ngày Đơn Độc.