Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Doc truyen Sau Khi Xuyen Sach Ta Ga Cho Bao Quan Tan Tat lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(276 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật của tác giả Mộc Mộc Lương Thần.

Giới thiệu truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Dị thế, Ngọt sủng, Thú nhân, Xuyên sách, Sảng văn, 1v1
Editor: Team Dịch Giả Land of Oblivion
Bìa: Shop Hoa Mặc Design
Tình trạng edit: 30 chương/tuần. Tâm trạng tốt sẽ tăng 35 chương/tuần

Dạo này dường như thịnh hành kiểu đặt tên dài thật dài thế này ư???

Cái gì "Lâu Ngày Sinh Tình: Cô Vợ Xung Hỉ Bỏ Trốn Của Bạo Quân Tàn Tật", cái gì gì mà kiều thê của yêu hoàng lại gì gì lung tung hết cả....

Hả??? Cô chỉ nói nói vậy thôi chứ có ý gì đâu, tại sao lại bắt cô xuyên qua cuốn tiểu thuyết này chứ?????

Bạo quân á? Nghe tên thật sự là đáng sợ... Huhuhu

Rõ ràng là đại boss của truyện, chỉ mình hắn mà có thể đấu với thủ lĩnh của bảy tộc, cuối cùng bị đánh trở thành người thực vật, à không, là rồng thực vật (hư long).

Cha mẹ của nguyên chủ sống trong lãnh địa của bạo quân, vì ham danh lợi quyền thế, đã tự ý tính bát tự của con gái rồi đưa nàng (nữ phụ Mục Loan Loan) vào phủ của bạo quân làm phu nhân xung hỉ.

Còn có một nha hoàn hồi môn theo nàng nhập phủ, đó là nữ chính Bạch Thủy Dao.

Nguyên chủ và nữ chính đã bàn bạc để cùng nhau bỏ trốn, nhưng tối hôm đó nguyên chủ đã bị đâm chết.

Mà ngay khi hai người họ đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch chạy trốn, thì nàng lại xuyên tới đây.

Mục Loan Loan: "..."

Cái cốt truyện đào hố gì đây!

Để có thể sống sót, nàng đành cố gắng hết sức để chăm sóc cho hư long đang trong trạng thái thực vật kia. Và ba năm sau, đem ngược văn thành cẩu huyết ngọt sủng văn.

* * *

Hắn bị chặt đứt sừng, chặt đứt đuôi, mất đi hết tất cả, đã vậy ngoại hình còn xấu xí, nhưng nàng lại không hề có ý ghét bỏ.

Nàng như một tia sáng ấm áp, đột nhiên xuất hiện chiếu sáng cuộc đời đen tối của hắn, trở thành chiếc vảy ngược (*) của hắn, không thể chạm vào, nếu chạm vào nàng chắc chắn nhận lấy cái chết.

(*) Gốc là "Nghịch lân". "Lân" là cái vảy, "nghịch lân" là chạm vào vảy của con rồng. Mỗi con rồng đều có điểm yếu là cái vảy ở trước cổ họng, kẻ nào dù vô tình hay cố ý chạm phải thì chỉ có một kết cục duy nhất là bị rồng giết chết.

Trích đoạn nhỏ:

Bạo quân đè phu nhân nhỏ bé thơm tho và "ngon miệng" của mình xuống, đôi mắt hơi trùng: "Nghe nói nàng không muốn sinh rồng con nên đã lập kế hoạch bỏ trốn?"

Mục Loan Loan lăn lộn đến chết đi sống lại, nước mắt chảy xuống ướt đẫm gương mặt: "Ta sinh xong thì còn sống nổi sao?"

Xem thêm: Truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật


Danh sách chương truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Chương 1: Một sớm xuyên qua thành nữ phụChương 2: Phu nhân, mong người chăm sóc tốt cho quân thượngChương 3: Bạo quân có chút thảmChương 4: Đừng bao giờ giết ta vì không ưa taChương 5: Hãy chờ xem..Chương 6: Vì muốn tốt cho côChương 7: Một con rồng anh tuấn tuyệt mỹChương 8: Long tiên sinh đã đói bụng lâu lắm rồiChương 9: Ta rất nhanh sẽ trở vềChương 10: Ngao KhâmChương 11: Tiền tiêu của tháng này thực sự là quá ítChương 12: Sau này ta sẽ gọi ngươi là Long tiên sinhChương 13: Là hắn nghe nhầm sao?Chương 14: Cần gì phải ôm chờ mongChương 15: Lau sạch đuôi cho Long tiên sinhChương 16: Nàng là nữ nhân của mình ta!Chương 17: Đây là cảm giác hôn môi saoChương 18: Ta muốn đưa ngươi ra ngoài phơi nắngChương 19: Bạch Thủy Dao bị phạtChương 20: Vấn đề là: Chương 21: Miệng hắn hình như dính gìChương 22: Hắn ăn linh gạo, nàng ăn phàm mễChương 23: Đồ Nhà quê Loan Loan muốn vào thành dạo chơi!Chương 24: Con đường bán Nhiên thảo dưỡng longChương 25: Cái đuôi của Long tiên sinh lại thối rữaChương 26: Chọn muaChương 27: Nước mắt của nàngChương 28: Vấn đề khó xử: Chương 29: Dưỡng long thật khóChương 30: Một cái chănChương 31Chương 32Chương 33Chương 34Chương 35Chương 36Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44Chương 45Chương 46Chương 47Chương 48Chương 49Chương 50Chương 51Chương 52Chương 53Chương 54Chương 55Chương 56Chương 57Chương 58Chương 59Chương 60Chương 61Chương 62Chương 63Chương 64Chương 65Chương 66Chương 67Chương 68Chương 69Chương 70Chương 71Chương 72Chương 73Chương 74Chương 75Chương 76Chương 77Chương 78Chương 79Chương 80Chương 81Chương 82Chương 83Chương 84Chương 85Chương 86Chương 87Chương 88Chương 89Chương 90Chương 91Chương 92Chương 93Chương 94Chương 95Chương 96Chương 97Chương 98Chương 99Chương 100

Đang hiển thị 1 đến 100 của 131 kết quả

Review truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật của tác giả Mộc Mộc Lương Thần thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật full, chương 1, chương cuối. Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật review, Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật.