Truyện chữ Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu - Thả Phất convert và dịch hay nhất

Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu

Doc truyen Sau Khi Xuyen Tro Ve Han Vuot Troc Hao Mon Ba Mieu lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(12 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu của tác giả Thả Phất.

Giới thiệu truyện "Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu"

đọc truyện full

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu của tác giả Thả Phất. Quý Phong từng cứu một người tên Phong Hạo Vũ, nhưng mà Phong gia lại tin lời em gái song sinh của hắn, cho rằng ân nhân của họ là cô, thế nên Phong gia đem em gái hắn đi, xem như là nuôi dưỡng con dâu tương lai từ nhỏ, báo đáp ân tình

Mà Phong gia cũng nhờ chú năm làm giàu mà phất lên, thành công tiến vào giới hào môn.

Quý Phong trải qua mười năm nỗ lực, không ngừng cố gắng, mà trở thành sinh viên của trường đại học C

Không ngờ tái ngộ lại em gái sinh đôi của mình, nay đã thành một tiểu thư bạch phú mỹ, lại là cảnh người sống ta chết, đối đầu gay gắt chỉ vì sợ mọi chuyện bị đổ vỡ, không thể hưởng thụ cuộc sống sung sướng hiện tại, nên không màng máu mủ tình thân mà hãm hại Quý Phong mất mặt.Quý Phong sau khi chết xuyên đến cổ đại, trở thành quý công tử, còn được một lão đạo thu làm đệ tử quan môn. Sau khi cậu chết đi tỉnh lại, lại xuyên về thế giới ban đầu, ngày đầu tiên vừa đến thành phố C.

Xem thêm: Truyện Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu


Danh sách chương truyện "Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu"

Đang hiển thị 1 đến 30 của 30 kết quả

Review truyện "Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu"

Truyện Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu của tác giả Thả Phất thuộc thể loại Đô thịHuyền nghiĐam mỹDã sửHuyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Truyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu full, chương 1, chương cuối. Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu review, Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu.