Truyện Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song Full Ebook, audio

Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song

Doc truyen So Huu He Thong Ma Thuat O The Gioi Song Song lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(1 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song của tác giả Miêu Giới Đệ Nhất Lỗ.

Giới thiệu truyện Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song

metruyenchu

Tác giả: MyLittleBrother

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Dị Giới, Huyền Huyễn

Giới thiệu:

Leo - một thiên tài học thuật đã đậu vào một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới dành cho những người giàu có và quyền lực, nhưng cậu ấy lại xuất thân từ một gia đình tầm thường, và chỉ từng đó lý là quá đủ để khiến cậu trở thành tầm ngắm bắt nạt của các sinh viên khác trong trường. Vào một ngày định mệnh, Leo được đưa đến một thế giới song song, nơi ma thuật có tồn tại cùng với quái vật đầy rẫy đang tàn phá khắp nơi trên thế giới. Nhưng may mắn thay, cậu ấy được ban cho một hệ thống ma thuật mang lại cho cậu ấy tiềm năng vô hạn. Làm sao để Leo, người không có một chút kinh nghiệm chiến đấu hay kiến thức nào về ma thuật có thể sống sót trong thế giới nghiệt ngã đầy những thứ lạ lẫm này đây?

Xem thêm: Truyện Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song


Danh sách chương truyện Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song

Đang hiển thị 1 đến 22 của 22 kết quả

Review truyện Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song

Truyện Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song của tác giả Miêu Giới Đệ Nhất Lỗ thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn, Đô thị, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song full, chương 1, chương cuối. Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song review, Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song.