Truyện Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue" Full Ebook, audio

Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue"

Doc truyen So Tay Pha Huy Cot Truyen Mary Sue lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

159 Chương
4/5(36 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue" của tác giả Thanh Sắc Vũ Dực.

Giới thiệu truyện Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue"

doc truyện hay

Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Đô Thị, Nữ Phụ, Truyện Khác

Văn án:

Mary Sue là một thể loại truyện có nữ chính vô cùng bình thường, tác giả khai triển “bàn tay vàng” quá lớn, khiến ánh sáng từ vầng hào quang thánh mẫu chiếu xuống làm hủy hoại tương lai của không biết bao nhiêu già trẻ lớn bé.

Mà Diêu Thiên Thiên lại chính là nhân vật xấu số bị xuyên vào quyển truyện thánh mẫu không có một tí logic này. Lý do chỉ vì cô đã bình luận vô cùng hăng máu, phê phán nó là “quyển tiểu thuyết Mary Sue trời đánh, máu chó phun đầy người”, thế là bị biến thành chị gái của nữ chính, một nhân vật có lòng dạ độc ác nhất trong truyện. Người chị này được thiết kế là “bia đỡ đạn” nhằm thúc đẩy vầng hào quang thánh mẫu của nữ chính. Tất nhiên, kết cục của cô ta vô cùng thê thảm.

Để phòng ngừa cả thế giới bị thánh mẫu phá hoại, để bảo vệ hòa bình thế giới khỏi “bàn tay vàng” của thánh mẫu, để không dẫm lên vết xe đổ của bà chị trong cốt truyện cũ, Diêu Thiên Thiên đã thề với bộ truyện: Cô phải đấm chết đứa em gái thánh mẫu, lấy chân đá văng “Mary Sue”, dùng súng bắn bay người cha có bệnh “nữ nhi khống”, vác đại bác bắn bỏ những tên hâm mộ não tàn của thánh mẫu. Phá hủy hoàn toàn bộ truyện Mary Sue “trời đánh” này, khiến nó quay trở về là một bộ ngôn tình sạch sẽ, lãng mạn bình thường!

Được rồi, bên ngoài mang tiếng là ngôn tình, nhưng đúng ra nó là một bộ truyện chứa đầy sự khinh bỉ...

Đừng để bị hai chương đầu làm cho u mê, phải biết rằng, cốt truyện gốc chỉ dùng để bẻ thẳng thôi.

Có ý tốt nhắc nhở: Truyện này 1v1, những người đàn ông não tàn nên chết hết đi!

Xem thêm: Truyện Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue"


Danh sách chương truyện Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue"

Đang hiển thị 1 đến 100 của 159 kết quả

Review truyện Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue"

Truyện Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue" của tác giả Thanh Sắc Vũ Dực thuộc thể loại Đô thị, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue" vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue" full, chương 1, chương cuối. Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue" wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue" review, Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue" Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện "Mary Sue".