Truyện Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng Full Ebook, audio

Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng

Doc truyen So Tay Quan Chua Dien Sau Treu Chong lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

48 Chương
4/5(14 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng của tác giả Thanh Tâm Nịnh Mông.

Giới thiệu truyện Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng

đọc truyện chữ

Văn án:

Mạch thượng nhân như ngọc, công tử thế vô song.

Mọi người đều biết quận chúa Trường Ninh yêu sâu đậm thế tử Trấn Bắc vương, nàng quấn mãi không buông rốt cuộc gả cho thế tử Trấn Bắc vương, nhưng ai ngờ thành thân không bao lâu, thế tử Trấn Bắc vương phải đến quân doanh, quận chúa Trường Ninh trở thành trò cười của kinh thành.

Quận chúa Trường Ninh thường ngày thích đọc tiểu thuyết, sau khi thành thân không lâu nàng ngoài ý muốn xảy ra mất trí nhớ, cho rằng mình là nhân vật trong tiểu thuyết.

Ngày đầu tiên mất trí nhớ, nữ tử đáng thương vận mệnh long đong, thân là con thứ, mẹ ruột mất sớm, cha ruột không thương, mẹ cả ghi hận, ở trong phủ nhận hết mọi ức hiếp. Nàng không thể tự làm chủ, bị ép xuất giá thay cho con gái trưởng, khó mà gần gũi với người trong lòng của mình. Sau khi thành thân bắt đầu ngày tháng lấy lệ rửa mặt.

Ngày thứ hai mất trí nhớ, thị thiếp thấp kém chịu sự ức hiếp của chính thất, vốn tưởng rằng làm thiếp cho kẻ giàu có sẽ hưởng thụ vinh hoa phú quý, chưa từng nghĩ tới ba lần bốn lượt bị chính thất ám hại, sau khi mất đi đứa con thị thiếp bắt đầu phản kích, quyết định nắm quyền thế trong tay, diệt trừ chính thất tìm thời cơ leo cao.

Ngày thứ ba mất trí nhớ, nữ nhân đường đường là trưởng công chúa gả cho thế tử Trấn Bắc vương lại không được yêu chiều, thế tử vì người trong lòng lại muốn móc tim của nàng. Quận chúa không thể chấp nhận đả kích này nhảy sông tự vẫn…

Triệu Gia Hòa luôn cho rằng Tống Thanh Hàn không quan tâm đến nàng, chưa từng nghĩ đến sau khi nàng mất tích, Tống Thanh Hàn lật tung cả kinh thành. Tống Thanh Hàn vốn trầm tĩnh cũng sẽ điên cuồng.

***

Xem thêm: Truyện Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng


Danh sách chương truyện Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng

Đang hiển thị 1 đến 48 của 48 kết quả

Review truyện Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng

Truyện Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng của tác giả Thanh Tâm Nịnh Mông thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng full, chương 1, chương cuối. Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng review, Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sổ Tay Quận Chúa Diễn Sâu Trêu Chồng.