Truyện Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh Full Ebook, audio

Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh

Doc truyen So Tay Tu Luyen Cua Tham Tu Lung Danh lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

34 Chương
4/5(42 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh của tác giả Phì Qua.

Giới thiệu truyện Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh

truyen online

Có một điều, xin hãy luôn nhớ kỹ, đừng bao giờ phí công sức đi tìm đáp án của những câu đố không lời giải.

Bởi vì, bạn không thể nào tưởng tượng ra được những người cố tình muốn che giấu đáp án đó, phải đánh đổi lớn đến chừng nào.

Phía dưới lớp vỏ ngoài bình yên kia, đa phần đều là sự thật cực kỳ tàn khốc...

Được rồi, để tôi nói rõ hơn xíu nhé!

Nếu có một ngày, bạn tình cờ nhìn thấy một quyển sách bị ai đó đánh rơi trên đường lúc tan tầm. Hãy kiềm hãm tính tò mò của mình lại, tuyệt đối đừng chạm vào nó...

Đáng tiếc thay, ban đầu Chu Ngôn không nhận ra việc này. Bởi thế, hắn nhặt quyển sách đó lên.

Quyển sách ấy có một cái tựa rất ngộ nghĩnh, gọi là [Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh].

Về phần tác giả, người đó tên là... Phì Qua.

Cùng đọc truyện nhé!!!!

Xem thêm: Truyện Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh


Danh sách chương truyện Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh

Chương 1-1Chương 1-2: Phì QuaChương 2: ???Chương 3: Từ trên trời rơi xuốngChương 4: Những dòng chữ vô nghĩaChương 5: Hung thủ duy nhấtChương 6: Ai có thể giúp tôi đây?Chương 7: Những dòng chữ mớiChương 8: Lộn cái bàn trước khi chếtChương 9: Tận tụy vì ủy thác của thân chủ là nghĩa vụ của tôi!Chương 10: Trợ giúp của [Ảo tưởng vô căn cứ]Chương 11: Thám tử trong thế giới nàyChương 12: Thế giới mớiChương 13: Sống hay chết - Trong 3 tiếng đồng hồ! (1)Chương 14: Sống hay chết - Trong 3 tiếng đồng hồ! (2)Chương 15: Trai đơn gái chiếc ở chung một phòngChương 16: Sống hay chết - Trong 3 tiếng đồng hồ! (3)Chương 17: Miễn trừ trách nhiệm pháp lý (1)Chương 18: Miễn trừ trách nhiệm pháp lý (2)Chương 19: Vết máu!!!Chương 20: Miễn trừ trách nhiệm pháp lý (3)Chương 21: Ra tùChương 22: Lạnh quá...Chương 23: Dưới nền Liên bangChương 24: Gặp gỡ trên đườngChương 25: Lừa và bị lừa (1)Chương 26: Lừa và bị lừa (2)Chương 27: Thử giả dạng làm thám tử một lầnChương 28: Đến nhà tôi ngủChương 29: Không hiểu, không hiểu... Không không hiểu!!!Chương 30: Chào mọi người...Chương 31: Đúng vậy, cháu là một thám tử lừng danh mà...Chương 32: Lừa đảo bọn lừa đảo (1)Chương 33: Lừa đảo bọn lừa đảo (2)

Đang hiển thị 1 đến 34 của 34 kết quả

Review truyện Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh

Truyện Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh của tác giả Phì Qua thuộc thể loại Đô thị, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh full, chương 1, chương cuối. Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh review, Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sổ Tay Tu Luyện Của Thám Tử Lừng Danh.