Truyện Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường! Full Ebook, audio

Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường!

Doc truyen So Tong Xin Hay Tranh Duong lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

191 Chương
4/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường! của tác giả Tiểu Địch Nhi.

Giới thiệu truyện Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường!

truyện mới

Tác giả: Tiểu Địch Nhi

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước

Truyện Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường! của tác giả Tiểu Địch Nhi kể về Đường Tinh là tiểu thư của một gia tộc giàu có. Cô vốn thông mình và cực kì xinh đẹp. Khi cô ra nước ngoài học, chỉ vì một vài biến cố mà cô từ một con người ấm áp đã trở nên máu lại giết người không ghê tay. Vì có hôn ước với Sở đại thiếu gia nhà họ Sở nên cô đã trở về nước để kết hôn. Kèm theo đó là biết bao nhiêu sóng gió ập đến, liệu chính của chúng ta có thể vượt qua hay không?

Xem thêm: Truyện Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường!


Danh sách chương truyện Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường!

Đang hiển thị 1 đến 100 của 191 kết quả

Review truyện Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường!

Truyện Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường! của tác giả Tiểu Địch Nhi thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường! vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường! full, chương 1, chương cuối. Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường! review, Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường!.