Truyện [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến Full Ebook, audio

[Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến

Doc truyen Hoang Phi So Dac Cong So 11 Soi Bac Yen lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

30 Chương
4/5(18 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến của tác giả youngeve.

Giới thiệu truyện [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến

đọc truyện onl

Truyện chắp bút, kế thừa tình tiết và nhân vật dựa theo nguyên tác Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện ( Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 ) tính từ chương 153 trở về trước. Từ chương 154 được viết lại theo một hướng khác cho nhân vật Yến Tuân và A Sở.

Các nhân vật và địa danh từ chương 153 về trước vẫn được giữ tên gọi, từ chương 154 trở đi sẽ có thêm vài nhân vật mới và một số địa danh khác.

Nếu như có thể, các bạn hãy tìm đọc trước nguyên tác " Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 " của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi toàn bộ 191 chương và 13 ngoại truyện, để tìm hiểu cái thần bối cảnh lịch sử khi ấy cùng với tín ngưỡng và hào khí anh hùng của các nhân vật trong truyện.

Tóm Tắc truyện từ chap 153 trở về trước của nguyên tác (cho những bạn ngại đọc hết toàn bộ nguyên tác)

Sở Kiều là nữ đặc công hiện đại xuyên không về cổ đại, nơi đây cô gặp Yến thế tử. Người cả gia tộc đều bị đồ sát. Vô tình cô bị cuốn vào bi kịch cuộc đời Yến thế tử. Hai người bên nhau lâu nên sinh tình cảm nhưng sau khi Yến thế tử thoát được vòng vây kẻ địch thì thay đổi. Sở Kiều nhận ra bọn họ không còn chung tín ngưỡng ban đầu nên tuyệt vọng bỏ đi. Còn Yến thế tử thì đau khổ không nguôi nên tìm cách giữ nàng quay về.

Tác giả truyện Sói Bắc Yến vẫn tôn trọng nguyên tác của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi, chỉ là muốn có một hướng đi khác không bế tắc cho nhân vật Yến Tuân nên mới mạo muội chắp bút theo nguyên tác phần sau. Hi vọng phần dị bản này sẽ giúp mọi người có cái nhìn mới hơn cho cuộc đời Yến Tuân cũng như A Sở của anh.

Xem thêm: Truyện [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến


Danh sách chương truyện [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến

Đang hiển thị 1 đến 30 của 30 kết quả

Review truyện [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến

Truyện [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến của tác giả youngeve thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến full, chương 1, chương cuối. [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến review, [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11] Sói Bắc Yến.