Truyện Sông Đông Êm Đềm Full Ebook, audio

Sông Đông Êm Đềm

Doc truyen Song Dong Em Dem lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

226 Chương
4/5(17 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Sông Đông Êm Đềm của tác giả Mikhail Sholokhov.

Giới thiệu truyện Sông Đông Êm Đềm

đọc truyện hay

Thể loại: Hiện thực
Dịch giả:
Nguyễn Thụy Ứng

Solokhov và bộ tiểu thuyết vĩ đại Sông Đông êm đềm (tiếng Nga : Тихий Дон, Tikhy Don) của ông được xem như tượng đài của văn học Xô Viết. Gần như suốt cuộc đời mình, ông sống tại vùng quê sông Đông và chính cuộc sống, con người nơi đây đã cho ông chất liệu và cảm hứng để viết nên tác phẩm vĩ đại này. Cuốn tiểu thuyết là câu chuyện về số phận con người trong sự biến động của lịch sử, là nghịch lý Grigory Melekhov khi nhân vật này lẽ ra gia nhập Hồng quân nhưng rồi lại đứng về phe Bạch vệ. Trong Sông Đông êm đềm hình tượng nhân vật Gregori tiêu biểu cho tầng lớp trung nông trải qua nhiều lầm lạc về tư tưởng chính trị trong những năm tháng bão táp lịch sử. Đó là con người chính trực, tự trọng, nồng nhiệt, mạnh mẽ và dũng cảm, yêu làng xóm quê hương, nhưng cũng có những mặt xấu như thô bạo, ít nhiều tàn nhẫn và tư hữu.

Xem thêm: Truyện Sông Đông Êm Đềm


Danh sách chương truyện Sông Đông Êm Đềm

Đang hiển thị 1 đến 100 của 226 kết quả

Review truyện Sông Đông Êm Đềm

Truyện Sông Đông Êm Đềm của tác giả Mikhail Sholokhov thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Sông Đông Êm Đềm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Sông Đông Êm Đềm full, chương 1, chương cuối. Sông Đông Êm Đềm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sông Đông Êm Đềm review, Sông Đông Êm Đềm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sông Đông Êm Đềm.