Truyện Surrender My Love Full Ebook, audio

Surrender My Love

Doc truyen Surrender My Love lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

47 Chương
5/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Surrender My Love của tác giả Johanna Lindsey.

Giới thiệu truyện Surrender My Love

doc truyện hay

Độc giả của Heart Aflame hẳn còn nhớ nhân vật anh trai của Kristen, Selig - xuất hiện phần đầu của câu chuyện , lặn một hồi đến gần cuối truyện mới xuất hiện để hóa giải một phần mâu thuẫn giữa hai nhân vật chính là chàng Royce và nàng Kristen. Đến phần này, theo lời tác giả, " This book is for those who love Selig"... mọi người cùng chờ đón những cuộc phiêu lưu của anh chàng manly kinh khủng Selilg này nhé. Mình cũng vừa đọc vừa dịch thôi, mong được sự ủng hộ của các bạn nhé.

Xem thêm: Truyện Surrender My Love


Danh sách chương truyện Surrender My Love

Đang hiển thị 1 đến 47 của 47 kết quả

Review truyện Surrender My Love

Truyện Surrender My Love của tác giả Johanna Lindsey thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Surrender My Love vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Surrender My Love full, chương 1, chương cuối. Surrender My Love wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Surrender My Love review, Surrender My Love Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Surrender My Love.