Ta Không Thể Thiếu Nàng

Ta Không Thể Thiếu Nàng

Doc truyen Ta Khong The Thieu Nang lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

6 Chương
5/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Ta Không Thể Thiếu Nàng của tác giả Linh Tuyết.

Giới thiệu truyện Ta Không Thể Thiếu Nàng

Thể loại: Xuyên không, sủng

Người con gái ngồi trên xe ngựa, nàng có một đôi mắt đen tròn sâu thăm thẳm khiến người nhìn thấy phải trầm luân trong đó, làn da trắng sứ không tỳ vết, đôi môi căng mọng như những trái nho chín. Không có ngôn ngữ nào có thể miêu tả được vẻ đẹp ấy. Nàng lười nhác ngồi dựa vào chàng trai bên cạnh, tay khẽ vuốt bụng đang nhô cao, miệng mỉm cười hạnh phúc.

Người con trai bên cạnh cũng chỉ có thể dùng hai chữ yêu nghiệt để hình dung. Mày kiếm, mắt sắc, mái tóc màu bạch kim, đôi mắt xanh lam thâm trầm khiến người đời phải e sợ thì nay lại tràn ngập nhu tình mật ý.

-----

Bạch Kỳ Phong hắn là vương gia của Đại Ngô triều, là người lạnh lùng tàn nhẫn. Tham gia quân đội từ lúc 11 tuổi bằng thân phận của một tên lính tầm thường, đến năm 13 tuổi đã tự mình dẫn 100 quân tinh nhuệ lẻn vào giết chết chủ tướng giặc. 15 tuổi dùng 20 vạn quân đánh tan 50 vạn quân Hoa Hạ. Là người có công giúp Đại Ngô đứng đầu 8 quốc.

Hạ Ngưng Tuyết nàng là đại tiểu thư của gia tộc Hạ thị. một trong những gia tộc chi phối nền giáo dục và vũ khí của thế giới. Là đứa con cưng của gia đình, tính tình hoạt bát vui vẻ, nghịch ngợm, ngay cả ông của nàng nổi tiếng là người máu lạnh cũng phải dở khóc dở cười trước trò đùa của cô cháu gái. Vào một buổi chiều với một lý do lãng xẹt nào đó mà nó lại bị xuyên đến Vương triều Đại Ngô.

Xem thêm: Truyện Ta Không Thể Thiếu Nàng


Danh sách chương truyện Ta Không Thể Thiếu Nàng

Đang hiển thị 1 đến 6 của 6 kết quả

Review truyện Ta Không Thể Thiếu Nàng

Truyện Ta Không Thể Thiếu Nàng của tác giả Linh Tuyết thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Ta Không Thể Thiếu Nàng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Ta Không Thể Thiếu Nàng full, chương 1, chương cuối. Ta Không Thể Thiếu Nàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Không Thể Thiếu Nàng review, Ta Không Thể Thiếu Nàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Không Thể Thiếu Nàng.