Truyện chữ Tân Giới - Ơ Là Mim convert và dịch hay nhất

Tân Giới

Doc truyen Tan Gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Thể loại:

Tiên hiệp

Độ dài:

49 Chương
5/5(10 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tân Giới của tác giả Ơ Là Mim.

Giới thiệu truyện "Tân Giới"

truyen full ngan

Lời tác giả: Tân Giới
Truyện về người sống tại tu chân giới chết và lưu lạc tới trái đất không hề xa lạ với độc giả. Trong bộ truyện này cũng vậy nhưng nó lại có chút mới lạ về khía cạnh cuộc sống và cách tiếp cận. Nhân vật chính trong truyện là Thiên Minh, con trai của Trần gia tộc trưởng tại tu chân giới và là người có tài năng, thiên phú tu luyện. Tuy nhiên hoàn cảnh trớ trêu khiến gia đình hắn buộc phải đưa hắn vào chỗ chết, nhưng may mắn thay Thiên Minh thoát được nạn, hắn rong ruổi trên lãnh địa long tộc và sau đó được hai vị nhân tộc thánh đế vô tình đưa đến trái đất.
Ta đã nói bộ truyện này có cách tiếp cận mới lạ, ở đây lạ không phải vì Thiên Minh không phải là chết rồi nhập hồn vào một thân xác trái đất, hắn đến trái đất nguyên vẹn nhưng thay vào đó hắn lại mất đi trí nhớ trước đây và không còn có đan điền.

Xem thêm: Truyện Tân Giới


Danh sách chương truyện "Tân Giới"

Chương 1: Trần gia kết giới Chương 2: Trần Thiên Minh Chương 3: Tiểu tử bá đạo Chương 4: Dùng đan Chương 5: Cách thức sát ngạch Chương 6: Địa Linh môn Chương 7: Linh tỷ bị thương Chương 8: Kỳ sát ngạch Chương 9: Cán đích hơn cả mong đợi Chương 10: Cái vỏ ốc Chương 11: Trần gia thương hội Chương 12: Tiểu cô nương hai trăm mười tám tuổi Chương 13: Biến cố Chương 14: Sớm hơn dự định Chương 15: Thế giới cây Chương 1617: Bạo lưu gió lốc+ Cây có quả lạ và tức không hái được Chương 18: Pháp tắc không gian Chương 19: Rời khỏi thế giới cây Chương 20: Thuấn sát Chương 21: Coi là bạn Chương 22: Có tư cách nói ta sao Chương 23: Mời ăn trưa Chương 24: Tên tàu khựa khủng bố Chương 25: Cuộc sống an bình Chương 26: Có người vay tiền Chương 27: Cho vay Chương 28: Lão Vinh Chương 29: Hiện tượng lạ Chương 30: Cứu viện Chương 31: Có được xem là may mắn Chương 32: Nguyễn Trì Cường Chương 33: Tri kỷ Chương 34: Giải khuây chứ không phải giải khát Chương 35: Đến Bắc Kinh Chương 36: Ngon thì đến tự mà lấy Chương 37: Bông đùa Chương 38: Đụng độ dị năng giả Chương 39: Giết Chương 40: Về nước Chương 41: Chuyện xảy ra tại sân bay Chương 42: Dị năng sơ hiện Chương 43: Khám phá Sài Gòn Chương 44: Dự tính của người thần bí Chương 45: Số mười sáu Chương 46: Thằng bạn đểu Chương 47: Hẹn gặp mặt Chương 48: Hội hè Chương 49: Cuộc tỷ thí Chương 50: Nơi đó là nơi nào?

Đang hiển thị 1 đến 49 của 49 kết quả

Review truyện "Tân Giới"

Truyện Tân Giới của tác giả Ơ Là Mim thuộc thể loại Tiên hiệp cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Truyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tân Giới vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tân Giới full, chương 1, chương cuối. Tân Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tân Giới review, Tân Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tân Giới.