Truyện Tây Xuất Ngọc Môn Full Ebook, audio

Tây Xuất Ngọc Môn

Doc truyen Tay Xuat Ngoc Mon lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

123 Chương
4/5(27 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tây Xuất Ngọc Môn của tác giả Vĩ Ngư.

Giới thiệu truyện Tây Xuất Ngọc Môn

truyen moi

Thể loại: Hiện đại, Huyền huyễn, Thám hiểm, Nam cường Nữ siêu cường.
Đánh giá: ★★★★+

"Phàm là người từng trải, nào có ai tránh được đôi chút nuối tiếc, có ai không ôm nuối tiếc mà tiếp tục sống (...) Những điều nuối tiếc này, giống như từng bậc thang, người sáng suốt sẽ giẫm lên đó, tìm con đường tốt đẹp hơn phía trước. Còn như đôi mắt thiển cận, chỉ chăm chăm phóng đại nuối tiếc cỏn con này, thì đừng mong có thể nhấc chân bước qua được nó."

Đây là câu chuyện về một cô gái sau khi gặp ác mộng tỉnh dậy thấy mình bị treo cổ ở nơi hoang vu, cùng một chàng trai gánh trên lưng 18 sinh mạng, về hai kẻ vốn phải là hai đường thẳng song song, lại vì cõi u minh an bài mà gặp gỡ. Đây cũng là câu chuyện xoay quanh sa mạc mênh mông cát vàng, quanh Ngọc Môn quan cô quạnh trong truyền thuyết, là câu chuyện nồng ấm tiếng cười, cũng thấm đẫm nước mắt, mỗi sinh vật ở đó đều phải vật lộn với số mệnh của riêng mình. Một nam, một nữ, cùng một tòa thành, tưởng chừng hoàn toàn xa lạ, lại tựa như có ngàn vạn ràng buộc vào nhau.

Xem thêm: Truyện Tây Xuất Ngọc Môn


Danh sách chương truyện Tây Xuất Ngọc Môn

Đang hiển thị 1 đến 100 của 123 kết quả

Review truyện Tây Xuất Ngọc Môn

Truyện Tây Xuất Ngọc Môn của tác giả Vĩ Ngư thuộc thể loại Huyền huyễn, Huyền nghi, Dã sử, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tây Xuất Ngọc Môn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tây Xuất Ngọc Môn full, chương 1, chương cuối. Tây Xuất Ngọc Môn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tây Xuất Ngọc Môn review, Tây Xuất Ngọc Môn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tây Xuất Ngọc Môn.