Truyện Thạch Thảo Trong Cơn Bão Full Ebook, audio

Thạch Thảo Trong Cơn Bão

Doc truyen Thach Thao Trong Con Bao lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

36 Chương
5/5(16 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thạch Thảo Trong Cơn Bão của tác giả Laura Kinsale.

Giới thiệu truyện Thạch Thảo Trong Cơn Bão

đọc truyện hay

Có những loài hoa mà bão tố cũng không thể cuốn bay. Dù chỉ là những nhành thạch thảo dại tím ngát trong một sáng cuối thu xám. Những cánh hoa ánh lên rực rỡ khi gã đứng đó, lồng lộng ngược chiều nắng sớm, bất ngờ xòe tay trước mắt nàng, đánh bại mọi tâm huyết của nàng hòng trốn tránh tình yêu . Sáu tháng trước, Maddy không hiểu sao nàng lại rơi lệ trước tin gã công tước ngạo mạn mà nàng ghét cay ghét đắng bỏ mạng. Sáu tháng sau, nàng gặp lại gã trong nhà thương điên, giữa xiềng xích, đôi mắc sắc cô-ban thẫm xanh cuồng nộ - một con thuyền mắc cạn. Sáu tháng trước, gã ở trên tất cả hạ cố cúi xuống nàng. Sáu tháng sau, nàng trở thành ánh sáng, là điểm bấu víu duy nhất của gã. Vượt ra ngoài khuôn khổ của một câu chuyện tình yêu đơn thuần, Thạch thảo trong cơn bão còn là câu chuyện về việc nhìn xa hơn những gì người đời thường thấy để tìm cho kỳ được con người thật vẫn bị chôn giấu bên trong. Đó cũng là câu chuyện về góp nhặt và dựng xây lại từ tro tàn cảm xúc. Với những trang viết đẹp, bi thương và ngọt ngào khiến người ta phải rơi lệ, Laura Kinsale đã cống hiến một tác phẩm để đời cho những bạn đọc yêu mến thể loại tiểu thuyết tình cảm. Nhận định về tác phẩm: “Không cứ gì phải ngọt ngào lãng mạn mới gọi là tình yêu đẹp. Cái đẹp ấy có thể toát lên từ những thứ xù xì gai góc, từ những con người bất toàn, từ cách họ vượt qua chông gai để đến với nhau.” - Goodreads.com “Một trong những câu chuyện tình hay nhất mọi thời đại.” - Washington Post Book World “Tuyệt vời và đẹp đẽ.” - Julia Quinn “Sự kỳ diệu và cái đẹp tuôn trào dưới ngòi bút của Laura Kinsale. Nhà văn khiến ta phải rơi lệ, phải mỉm cười, và lòng ngập tràn hạnh phúc.” - Romantic Times “Rung động.” - Glamour magazine

Xem thêm: Truyện Thạch Thảo Trong Cơn Bão


Danh sách chương truyện Thạch Thảo Trong Cơn Bão

Đang hiển thị 1 đến 36 của 36 kết quả

Review truyện Thạch Thảo Trong Cơn Bão

Truyện Thạch Thảo Trong Cơn Bão của tác giả Laura Kinsale thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thạch Thảo Trong Cơn Bão vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Thạch Thảo Trong Cơn Bão full, chương 1, chương cuối. Thạch Thảo Trong Cơn Bão wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thạch Thảo Trong Cơn Bão review, Thạch Thảo Trong Cơn Bão Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thạch Thảo Trong Cơn Bão.