Truyện Thần Chết Trong Rừng Full Ebook, audio

Thần Chết Trong Rừng

Doc truyen Than Chet Trong Rung lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thần Chết Trong Rừng của tác giả Brigitte Aubert.

Giới thiệu truyện Thần Chết Trong Rừng

độc truyện online

Một vụ điều tra và phá án mà nhân vật chính - nữ điều tra viên - là một người tàn tật.

Bị liệt tứ chi, bị mù và câm sau một vụ khủng bố, Elise phải sống cuộc đời còn lại trên chiếc xe đẩy. Nhưng cô không mất hết mọi giao tiếp với thế giới bên ngoài, vì cô còn có thể nghe được. Một lần, trong khi Elise đang ngồi chờ người giúp việc của mình đi chợ, một cô bé 7 tuổi- Virginie- đã đến làm quen và kể với cô về những vụ giết người xảy ra trong vùng mà nó chứng kiến hay được nghe kể lại. Nạn nhân những vụ án mạng ấy toàn là trẻ con, trong đó có anh trai cô bé. Hung thủ chính là “Thần Chết ở trong Rừng”, - cô bé kể, - và vẫn chưa kết thúc những tiết lộ của mình...

« Thần Chết ở trong rừng » tiểu thuyết trinh thám hình sự rất nổi tiếng, được trao giải thưởng lớn dòng văn học trinh thám – hình sự Pháp năm 1997. Truyện đã được 18 nước trên thế giới mua tác quyền.

Xem thêm: Truyện Thần Chết Trong Rừng


Danh sách chương truyện Thần Chết Trong Rừng

Đang hiển thị 1 đến 16 của 16 kết quả

Review truyện Thần Chết Trong Rừng

Truyện Thần Chết Trong Rừng của tác giả Brigitte Aubert thuộc thể loại Huyền nghi, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thần Chết Trong Rừng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Thần Chết Trong Rừng full, chương 1, chương cuối. Thần Chết Trong Rừng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Chết Trong Rừng review, Thần Chết Trong Rừng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Chết Trong Rừng.