Thần Y Siêu Cấp

Thần Y Siêu Cấp

Doc truyen Than Y Sieu Cap lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(24 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thần Y Siêu Cấp của tác giả Ni Cổ Lạp Tư Triệu Tứ.

Giới thiệu truyện Thần Y Siêu Cấp

Giang Tiểu Bắc thực sự muốn đánh người!

Có thể sống lại là một chuyện khiến rất nhiều người mơ hồ, nhưng Giang Tiểu Bắc thật sự đã sống lại, hơn nữa người khiến hắn sống lại là một lão già tên là Vô Cực Thiên Tôn.

Giang Tiểu Bắc đưa ra mấy yêu cầu với lão ta: Thứ nhất, hắn muốn sống lại trên người một kẻ có tiền, thứ hai, hắn muốn có một cô vợ thật xinh đẹp, thứ ba là người hắn sống lại phải đẹp trai.

Ba yêu cầu này không quá mà đúng không?

Vợ đúng là có, Thẩm Thanh Du dung mạo xinh đẹp, dáng người muốn cong chỗ nào có chỗ nấy như tiên nữ, khí chất tựa nữ vương.

Tiền cũng có, vì Thẩm Thanh Du là tổng giám đốc công ty của tập đoàn nhà họ Thẩm ở thành phố Nam Xuyên, trong tay cô cũng phái có mấy trăm triệu!

Đẹp trai… Chưa nhắc đến chuyện này vội, tại sao lão già kia lại để ông đây sống lại trên thân xác một kẻ vô dụng thế?

Xem thêm: Truyện Thần Y Siêu Cấp


Danh sách chương truyện Thần Y Siêu Cấp

Chương 1: Đồ Vô DụngChương 2: Trưởng KhoaChương 3: Anh Ngủ Dưới Đất Cho TôiChương 4: Anh Ngoan Ngoãn Đi Theo Tôi Là ĐượcChương 5: Đừng Nói Đạo Lý Với Kẻ Ngu NgốcChương 6: Đơn Hàng Của Nhà Họ TốngChương 7: Rốt Cuộc Là Đứa Con Rể Nào Đây Chứ?Chương 8: Ngủ Trên GiườngChương 9: Chiếc Xe Tải Không Bình ThườngChương 10: Anh Hùng Cứu Mỹ NhânChương 11: Tụ Linh TrậnChương 12: Đừng Làm LoạnChương 13: Biến Bản Thân Thành Trò CườiChương 14: Miễn PhíChương 15: Đổ ThạchChương 16: Oan Gia Ngõ HẹpChương 17: Ngọc Phỉ Thúy Này Thuộc Về TôiChương 18: Tiết Minh ThànhChương 19: Có Lẽ Cô Ta Sẽ Không Biết Đâu Nhỉ?Chương 20: Tắc ĐườngChương 21: Anh Cút Đi Cho TôiChương 22: Cậu Thử Nguyền Rủa Một Câu Nữa Ở Đây Xem Nào?Chương 23: Cầu Xin Người Như VậyChương 24: Tai Họa Đổ MáuChương 25: Nước Quả Óc ChóChương 26: Đạo Diễn ChuChương 27: Đáp Trả LạiChương 28: Phô TrươngChương 29: Hối LộChương 30: Quá Xinh ĐẹpChương 31: Quán Bar Tử Phong LâmChương 32: Không Lễ Phép, Vô Giáo DụcChương 33: Sao Thầy Lại Tới Ạ?Chương 34: Chạy Trối ChếtChương 35: Cố Gắng Ngủ Chút ĐiChương 36: Bữa TiệcChương 37: Chuốc Cho Mày Say Tí BỉChương 38: Chơi BẩnChương 39: Không Đổi ÝChương 40: Nhanh Mồm Nhanh MiệngChương 41: Dập ThuốcChương 42: Nhà Của La BinhChương 43: Làm Việc Không Suy NghĩChương 44: Nói Chuyện Thô Lỗ Nhưng Không Vô LýChương 45: Trúng TàChương 46: Đừng Để Ở Trong LòngChương 47: Chính Là Ba Người NàyChương 48: Độc Nhất Là Lòng Dạ Đàn BàChương 49: Khó Mà Tin ĐượcChương 50: Có Ơn Dù Nhỏ Cũng Báo Đáp

Đang hiển thị 1 đến 50 của 50 kết quả

Review truyện Thần Y Siêu Cấp

Truyện Thần Y Siêu Cấp của tác giả Ni Cổ Lạp Tư Triệu Tứ thuộc thể loại Tiên hiệp, Đô thị, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thần Y Siêu Cấp vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Thần Y Siêu Cấp full, chương 1, chương cuối. Thần Y Siêu Cấp wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Y Siêu Cấp review, Thần Y Siêu Cấp Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Y Siêu Cấp.