Truyện The Famous Heroine Full Ebook, audio

The Famous Heroine

Doc truyen The Famous Heroine lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

17 Chương
4/5(6 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ The Famous Heroine của tác giả Mary Balogh.

Giới thiệu truyện The Famous Heroine

đọc truyện hay online

Dark Angle #3
Thể loại: Lãng mạn
Người dịch:
clouds

Khi Lord Francis lần đầu tiên nhìn thấy Cora Downes, cô vấp ngã, thét lên, và cười quá lớn. Kết luận của anh là cô ấy là một cô gái trẻ đáng sợ. Khi Cora đầu tiên nhìn thấy Lord Francis, anh mặc một cái áo satin màu ngọc lam sáng với quần ống chẽn gối bạc và áo ghi lê sọc màu ngọc lam và bạc với một lượng lớn ren. Cô ngay lập tức nghĩ tới con công.

Cora gần như có thói quen về những vết trầy xước trên cơ thể, và Lord Francis luôn luôn có vẻ ở đủ gần để đưa cô ra khỏi rắc rối - với sự ảnh hưởng đến cô ấy một cách quá thường xuyên. Ngay sau đó, cặp đôi này vướng phải rắc rối, và cả hai được buộc vào một cuộc hôn nhân không phải họ đang tìm kiếm.

Xem thêm: Truyện The Famous Heroine


Danh sách chương truyện The Famous Heroine

Đang hiển thị 1 đến 17 của 17 kết quả

Review truyện The Famous Heroine

Truyện The Famous Heroine của tác giả Mary Balogh thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện The Famous Heroine vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện The Famous Heroine full, chương 1, chương cuối. The Famous Heroine wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện The Famous Heroine review, The Famous Heroine Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio The Famous Heroine.