Truyện The Many Sins Of Lord Cameron Full Ebook, audio

The Many Sins Of Lord Cameron

Doc truyen The Many Sins Of Lord Cameron lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

28 Chương
2/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ The Many Sins Of Lord Cameron của tác giả Jennifer Ashley.

Giới thiệu truyện The Many Sins Of Lord Cameron

truyện hay online

Highland Pleasures #3
Cam and Ainsley's story
Thể loại: Historical romance
Dịch: ichono87
Rating: H

ếu ai đã từng đọc qua tác phẩm The Madness of Lord Ian Mackenzie thì không thể bỏ qua tác phẩm thứ 3 đầy cuốn hút về Cameron - người anh thứ 2 trong series Highland Pleasures của Jennifer Ashley.

Còn nếu ai chưa từng đọc qua thì series về 4 anh em nhà Mackenzie giàu có, mạnh mẽ, quyền lực và đầy nam tính, mỗi người là một bí mật, một câu chuyện đầy màu sắc sẽ mang đến những cung bậc đầy cảm xúc cho độc giả dưới ngòi bút tuyệt vời của Jennifer Ashley.

Cameron, người đàn ông nhà Mackenzie quyền lực với tài huấn luyện ngựa siêu phàm, vẻ bề ngoài cứng rắn, ngang tàng và đầy nguy hiểm là thỏi nam châm cuốn hút biết bao phụ nữ. Thế nhưng anh mang bên trong bí mật về người vợ quá cố với những nỗi đau đã khiến Cam trở nên tàn nhẫn như bây giờ.

Ainsley, người phụ nữ mà Cameron đã tình cờ bắt gặp trong phòng mình và... quyến rũ cô vào 6 năm trước giờ lại đột nhiên xuất hiện nhưng nay đã trở thành quá phụ. Với một người đàn ông dường như “yêu ngựa hơn yêu bất kì người đàn bà nào” như Cameron thì chuyện tình giữa anh và Ainsley sẽ như thế nào? Hai con tim cô đơn ấy sẽ tìm được con đường nào để đến với nhau?

Xem thêm: Truyện The Many Sins Of Lord Cameron


Danh sách chương truyện The Many Sins Of Lord Cameron

Đang hiển thị 1 đến 28 của 28 kết quả

Review truyện The Many Sins Of Lord Cameron

Truyện The Many Sins Of Lord Cameron của tác giả Jennifer Ashley thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện The Many Sins Of Lord Cameron vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện The Many Sins Of Lord Cameron full, chương 1, chương cuối. The Many Sins Of Lord Cameron wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện The Many Sins Of Lord Cameron review, The Many Sins Of Lord Cameron Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio The Many Sins Of Lord Cameron.