Thể Tôn

Thể Tôn

Doc truyen The Ton lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

934 Chương
5/5(153 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thể Tôn của tác giả Hán Lệ.

Giới thiệu truyện Thể Tôn

Giới Thiệu Truyện

Một cậu bé mới chỉ có mười tuổi tên Lôi Cương, cha mẹ mất sớm, chỉ còn có một người anh trai yêu thương, đùm bọc nhau. Nhưng không ngờ người anh trai của cậu lại là một người có khả năng tu đạo, phải nói là một thiên tài tu đạo thì đúng hơn. Nhờ đó mà người anh đã được một vị đạo sư thu làm đồ đệ. Còn cậu...

- Không có duyên với đạo, nên cậu không thể nào đạt được mong muốn đi theo người anh. Muốn làm được điều đó, cậu phải thực hiện được một điều đó là ngồi dưới thác nước trong một giờ. Mà điều đó với đứa trẻ mười tuổi.

- Cậu sẽ phải làm thế nào để đạt được điều muốn của mình, trong khi mà thực hiện được việc đó chỉ có nghị lực thôi không thể đủ? Mời tất cả mọi người hãy đón nhận những chương truyện của Thể Tôn, cùng bước trên con đường tranh đấu của cậu bé để có thể được sống bên người anh trai của mình.

- Bắt đầu khi một đạo sĩ đi qua Lôi gia thôn và bắt gặp Lôi Ma, anh trai Lôi Cương. Nhận thấy Lôi Ma là tam hành chi thể, thể chất hiếm có trong thất giới nên thu làm đồ đệ, đưa về Tiên Đạo giới tu luyện. Còn Lôi Cương tư chất kém nên không thu, diễn ra một cuộc chia ly khá đau đớn.

- Từ đó, Lôi Cương sống một mình. Mỗi ngày ngồi dưới thác nước để tu luyện(thực ra cũng không phải tu luyện, là do đạo sĩ nói nếu ngồi được một canh giờ thì mới được phép tu luyện). Một hôm "bỗng dưng" lọt vào ý niệm không gian của Đạo Huyền, gặp được Thái Huyền, được truyền thụ bộ Ngũ Hành Thể Tu. Lúc này cuộc đời bước sang một ngã rẽ hoàn toàn mới. Sau đó là đầu nhập vào các tông phải để tu luyện, rồi gặp được Tử Vận. Mấy năm sau thì tình yêu nảy nở. Rồi nàng phải về Hỗn Độn giới, chàng tiếp tục con đường tu luyện để tìm anh trai, tìm tình yêu, và đối mặt với những kẻ thù có sức mạnh thông thiên.

- Nhân vật chính từ một cậu bé ngây thơ, chất phác, chỉ với mong muốn tìm được anh trai đã bước lên con đường của những cường giả từ đó. Cùng với thời gian là những sự lột xác về tinh thần, ý chí, Lôi Cương đã không còn ngây thờ như ngày nào. Tuy vậy, giữa những âm mưu và xảo trá, vẫn có những thứ tình cảm rất chân thành. Đó là tình thân, tình yêu, là tinh thầy trò, tình bạn với Đan Thần, Luyện Hư... Mời bạn đọc cùng khám phá.

Xem thêm: Truyện Thể Tôn


Danh sách chương truyện Thể Tôn

Chương 1: Lôi CươngChương 2: Chia lyChương 3: Thế giới trống khôngChương 4: Không gian bốn màuChương 5: Người khổng lồChương 6: Kiếm Đỉnh mônChương 7: Đao ĐồChương 8: Đau thươngChương 9: Sắp xếpChương 10: Nội kìnhChương 11: Cương kỹChương 12: Cửu Thần kiếm tâm quyếtChương 13: Ngự ThiênChương 14: Âm LệChương 15: Khai ThiênChương 16: Rời điChương 17: Đan Thần, Luyện HưChương 18: Tiểu Thập Vạn Đại SơnChương 19: Uy lực của Khai ThiênChương 20: Hư KiếmChương 21: Hai con thú đánh nhauChương 22: Chém giếtChương 23: U Phủ?Chương 24: Một đường sinh tửChương 25: Lực của bốn con rồngChương 26: Thu hoạchChương 27: Thành Kiếm NgạoChương 28: Thiết quyểnChương 29: Chém giết Cương sưChương 30: Không được nhìnChương 31: Tử VậnChương 32: Kiếm Cương mônChương 33: Tại sao ngươi lại ở đâyChương 34: Tạm thời không giết ngươiChương 35: Kiếm ThổChương 36: Ngộ đạoChương 37: Lưỡng bại câu thươngChương 38: Cảnh giới Luyện CốtChương 39: Sống chungChương 40: Âm mưuChương 41: Tiến hóaChương 42: Luyện Khí tôngChương 43: Ngươi đánh ta một quyềnChương 44: Gặp lại Đao ĐồChương 45: Trái tim thổn thứcChương 46: Ma VânChương 47: Bắt đầu đại hộiChương 48: Lực lượng của lão phuChương 49: Lên đàiChương 50: Chú ýChương 51: Hỏa LãnhChương 52: Tự mình chuốc lấy khổChương 53: Mục tiêuChương 54: Bạo Lực dương oaiChương 55: Ta nhận thuaChương 56: Luyện thểChương 57: Khiêu chiếnChương 58: Thần Vân thê thảmChương 59: Kẻ địch thần bíChương 60: Uy lực thức thứ chín của Khai ThiênChương 61: Ngươi cứ thử mà xemChương 62: Thể chất có được hai hệChương 63: Tam cườngChương 64: Cái gì gọi là ngông cuồng?Chương 65: Trận chung kếtChương 66: Phân chia thắng bạiChương 67: LôiChương 68: Hãy Quên TaChương 69: Thành Vạn ĐạoChương 70: Chạy được bao nhiêu thì hay bấy nhiêuChương 71: Bắc PhệChương 72: Luyện Thần phản hưChương 73: Phần Thiên diệt địaChương 74: U ThiênChương 75: Khải giaChương 76: Sự giằng xé của Diễn ChiếnChương 77: Tăng tiếnChương 78: Tử Hồn lôi thạchChương 79: Khải Thiên báo thùChương 80: Chém giếtChương 81: Đạo HồnChương 82: Vùng đất Cấm CươngChương 83: Tụ Linh trậnChương 84: Ta rất già hay sao?Chương 85: Thay đổiChương 86: Nguy cơChương 87: Người của Lôi CươngChương 88: Hai cái mạngChương 89: Chạy như điênChương 90: Hỏa LongChương 91: Đạo pháp đoạt hồnChương 92: Thành Ngu ThắngChương 93: Cao thủ tụ tậpChương 94: Đấu giáChương 95: Phá Anh đanChương 96: Âm mưuChương 97: Đột biếnChương 98: Tâm trạng của Hỏa HiếtChương 99: Trọng thưởngChương 100: Sụp đổ

Đang hiển thị 1 đến 100 của 934 kết quả

Review truyện Thể Tôn

Truyện Thể Tôn của tác giả Hán Lệ thuộc thể loại Tiên hiệp, Kiếm hiệp cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thể Tôn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Thể Tôn full, chương 1, chương cuối. Thể Tôn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thể Tôn review, Thể Tôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thể Tôn.