Truyện Thiên Sứ Tử Thần Full Ebook, audio

Thiên Sứ Tử Thần

Doc truyen Thien Su Tu Than lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

32 Chương
4/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thiên Sứ Tử Thần của tác giả Linda Howard.

Giới thiệu truyện Thiên Sứ Tử Thần

độc truyện online

Cô - Drea - là nhân tình của một tên trùm buôn ma túy, rất biết cách dùng thân xác để quyến rũ và lợi dụng đàn ông. Còn gã - Simon - là một sát thủ máu lạnh, giết người vì tiền và chưa bao giờ mắc sai lầm. Cảm xúc của cô với gã như những cơn sóng nghịch chiều: vừa hạnh phúc tràn trề sau bốn tiếng đồng hồ hoan lạc, vừa đau đớn bẽ bàng khi bị gã bỏ rơi, lại vừa kinh hoàng tột độ khi bị gã truy lùng trên con đường trốn chạy. Vậy mà sợi dây liên kết vô hình giữa họ đã đưa đến những biến chuyển kỳ diệu trong đời. Những xúc cảm tưởng như thoáng chốc đã trở thành vĩnh viễn. Hai con người, vốn chẳng tốt đẹp, bỗng trở nên khát khao hướng thiện, khát khao được chia sẻ, yêu thương… “Khi gã chạm vào cô, cô thấy tràn ngập tình yêu thương - Drea Rousseau - người chưa bao giờ được quý mến trong cuộc đời, chưa bao giờ được yêu, được trân trọng. Cảm nhận trọn vẹn rằng mình được gã nâng niu, rằng gã quan tâm tới nhu cầu tình cảm, mong muốn, sở nguyện của mình, điều đó vượt quá xa những gì cô có thể tưởng tượng.” “Vì yêu Drea, gã sẵn sàng từ bỏ nghề đâm thuê chém mướn. Vì yêu Drea, gã đã cố gắng mở lòng với cô, để cô bước qua bức tường ngăn cách gã với cả thế giới. Gã vốn thích cô độc trong cái kén của riêng mình, nhưng vì cô, gã không ngại thoát ra, một cách mãnh liệt, để sống phần đời còn lại, chấp nhận bị phơi bày và tổn thương.”

Xem thêm: Truyện Thiên Sứ Tử Thần


Danh sách chương truyện Thiên Sứ Tử Thần

Đang hiển thị 1 đến 32 của 32 kết quả

Review truyện Thiên Sứ Tử Thần

Truyện Thiên Sứ Tử Thần của tác giả Linda Howard thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thiên Sứ Tử Thần vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Sứ Tử Thần full, chương 1, chương cuối. Thiên Sứ Tử Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Sứ Tử Thần review, Thiên Sứ Tử Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Sứ Tử Thần.