Truyện Thiên Thần Hộ Mệnh Full Ebook, audio

Thiên Thần Hộ Mệnh

Doc truyen Thien Than Ho Menh lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(8 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thiên Thần Hộ Mệnh của tác giả Julie Garwood.

Giới thiệu truyện Thiên Thần Hộ Mệnh

truyện chữ

Tiểu thuyết gia bán chạy nhất tờ New York Times, Julie Garwood đã đưa nhục cảm lên những tầm cao cháy bỏng trong cuộc phiêu lưu không thể nào quên của nỗi đam mê và âm mưu này. Con tàu Emerald lướt đi trên mặt biển, mang theo tên cướp biển Pagan – vốn bị giới quý tộc khinh miệt vì các vụ cướp bóc táo bạo, và được người dân nghèo yêu quý vì những món quà góp phần xoa dịu bớt nỗi khốn cùng. Hầu tước Cainewood thề sẽ săn lùng cho bằng được tên cướp biển khốn nạn đó để trả thù cho cái chết của người em trai. Nhưng khi Jade, một thiên thần với những bùa mê cùng mái tóc xoăn đỏ rực và đôi mắt mang màu của những viên ngọc lục bảo xuất hiện trên ngưỡng cửa và tuyệt vọng cầu xin được bảo vệ, thì Hầu tước đã đồng ý chịu trách nhiệm cho sự an toàn cho nàng trước lũ người xấu luôn muốn nàng phải chết. Jade là mẫu người có biệt tài khiến người khác phải phát điên vì bực tức, nhưng lại vô cùng lộng lẫy và có sức cuốn hút kỳ diệu; còn Caine là ngài Hầu tước cao quý, một điệp viên với ý chí sắt thép, thủ đoạn, nhẫn tâm, luôn đạt được mục đích và không bao giờ đầu hàng. Chưa có người phụ nữ nào từng biến anh thành kẻ ngớ ngẩn như thế, và cũng chẳng ai khuấy động được nỗi khao khát trong anh mãnh liệt được đến thế. Nhưng khi Jade đáp lại nỗi đam mê đầy kinh nghiệm của anh bằng sự buông thả hoang dã, ngây thơ của mình, thì cả hai cùng bị kéo vào một mạng lưới chằng chịt những âm mưu sẽ thử thách chính sức mạnh tình yêu giữa hai người bọn họ.

Xem thêm: Truyện Thiên Thần Hộ Mệnh


Danh sách chương truyện Thiên Thần Hộ Mệnh

Đang hiển thị 1 đến 15 của 15 kết quả

Review truyện Thiên Thần Hộ Mệnh

Truyện Thiên Thần Hộ Mệnh của tác giả Julie Garwood thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thiên Thần Hộ Mệnh vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Thần Hộ Mệnh full, chương 1, chương cuối. Thiên Thần Hộ Mệnh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Thần Hộ Mệnh review, Thiên Thần Hộ Mệnh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Thần Hộ Mệnh.