Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng

Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng

Doc truyen Thien Truong Dia Cuu Mai Mai Ben Nang lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

11 Chương
4/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng của tác giả Sandy.

Giới thiệu truyện Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng

Tác giả: Sandy

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Hai tiếng mới châm biếm làm sao. A Tả đáng thương, nhưng Mạc Dung Viêm cũng đáng thương không kém. Cả cuộc đời hắn quẩn quanh trong thứ tình yêu ảo tưởng. Vì hắn tin là hắn yêu chứ không cảm nhận được tình yêu nên đã bỏ lỡ quá nhiều đó chính nét ngôn tình đẹp nhất trong câu chuyện. Mạc Dung Viêm đã bỏ lỡ bao nhiêu khoảnh khắc sau khi hoan ái, đáng lẽ hắn nên ôm nàng một cái thật chặt, nhưng hắn lại lạnh lùng xoay người bước đi.

Đáng lẽ khi nhìn nàng chờ mong và sung sướng, hắn nên hôn nàng một cái, thật thâm tình và dịu dàng, nhưng hắn chưa bao giờ làm thế, nụ hôn ngọt ngào hắn dành cho nàng chỉ để đền bù cho cánh tay phải bị phế. Đáng ra hắn không nên hành hạ nàng, không nên để nàng đi vì một người phụ nữ khác, để rồi vĩnh viễn bỏ lỡ đứa con trong bụng nàng. Đáng ra hắn không nên để nàng khi ở cạnh hắn ngoài run sợ chỉ là vô cảm, làm thế nào cũng không tốt lên được. Có quá nhiều thứ đáng ra mà hắn nên làm nhưng hắn chẳng bao giờ có cơ hội sửa chữa.

Người con gái mà hắn yêu nhất cho đến tận cuối cùng hắn cũng không thể ở cạnh nàng giây phút nàng ra đi. Cái còn lại chỉ là vị đế vương nổi danh kiên cường nhẹ nhàng áp trán lên một tấm bia đá, trong giây phút chúng thần xoay người, lệ rơi đầy mặt...

Xem thêm: Truyện Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng


Danh sách chương truyện Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng

Đang hiển thị 1 đến 11 của 11 kết quả

Review truyện Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng

Truyện Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng của tác giả Sandy thuộc thể loại Tiên hiệp, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng full, chương 1, chương cuối. Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng review, Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng.