Thiên Tử

Thiên Tử

Doc truyen Thien Tu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

30 Chương
5/5(16 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thiên Tử của tác giả hantinhem21.

Giới thiệu truyện Thiên Tử

Thể loại : xuyên không, tu chân,

Nội dung xoay quanh nam chính là Vô Danh vốn là một tiểu hòa thượng thông minh, có khuôn mặt ưa nhìn, được trời ban cho một loại thiên phú chỉ cần nhìn lướt qua bất cứ một thứ gì thì đều có thể nhỡ rõ. Vì Vô Danh rất hòa đồng nên được các sư huynh đệ trong chùa rất là yêu quý

Nhưng mọi thứ bỗng chốc thay đổi tất cả chỉ sau một vụ tai nạn, bởi vì Vô Danh xuyên không tới một thế giới mà cậu không hề biết gì về nó cả.

Ở địa cầu cậu có thể là thiên tài, nhưng ở thế giới này cậu bị đối xử theo cách một thẳng phế vật điển hình, khuôn mặt ưa nhìn vốn có sau tại nạn đã trở nên cực kì xấu xí, linh căn thuộc hạng bét, khó có thể tu luyện, thường xuyên bị đồng học trêu đùa bắt nạt, không gia đình, không người thân, cậu thật sự lạc lõng giữa thế giới này, chỉ có duy nhất một người quan tâm đến cậu.....

Liệu Vô Danh có thể đối mặt với tất cả mọi chuyện, cậu sẽ chấp nhận thực tại, hay hoàn toàn buông bỏ??

Mời mọi người hay đón đọc bộ truyện Thiên Tử để biết được Vô Danh sẽ viết tiếp câu chuyện cuộc đời của mình ra sao. .

Sơ lược về cảnh giới: Võ Sĩ- Võ Sư - Đại Vũ Sư - Vũ Quân - Vũ Vương - Vũ Tông - Vũ Hoàng - Vũ Tôn - Vũ Đế

Xem thêm: Truyện Thiên Tử


Danh sách chương truyện Thiên Tử

Đang hiển thị 1 đến 30 của 30 kết quả

Review truyện Thiên Tử

Truyện Thiên Tử của tác giả hantinhem21 thuộc thể loại Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thiên Tử vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Thiên Tử full, chương 1, chương cuối. Thiên Tử wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Tử review, Thiên Tử Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Tử.